Bảo sao cứ FA hoài, hóa ra nguyên nhân được hé lộ qua từng tháng sinh như thế này

17/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Bạn luôn thắc mắc vì sao đến giờ mình vẫn ế thì hãy xem ngay những giải đáp sau đây. Tất cả sẽ được hé lộ trong tháng sinh của bạn chứ chẳng đâu xa cả.

Đã bao giờ bạn thắc mắc, rằng mình trông cũng ưa nhìn, công việc ổn định, tính cách hòa đồng… nhưng vì sao chẳng chàng trai nào chịu tìm đến mình? Câu trả lời sẽ có ở đây.

Tình cảm là thứ không thể nói trước hay dự đoán, nhưng chuyện tình duyên không như ý muốn thì có thể không chỉ do cảm xúc của bạn mà còn do những yếu tố như ngày, tháng, năm sinh, vận mệnh của bạn quyết định. Để xem tháng sinh của bạn nói gì về lý do đến hôm nay bạn vẫn cô đơn nhé!

Tháng 1

Những người sinh vào tháng 1 thường sống khá khép kín và gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó, với sự trưởng thành và chín chắn của mình, họ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn muốn xây dựng những mối quan hệ bền lâu. Sẽ rất khó để họ có thể yêu ai đó một cách nhanh chóng. Sự rụt rè và ngại ngùng khiến họ khó tìm ra nửa kia của mình.

Tháng 2

Bảo sao cứ FA hoài, hóa ra nguyên nhân được hé lộ qua từng tháng sinh như thế này

Nếu sinh vào tháng 2, chứng tỏ thiếu sự cam kết trong các mối quan hệ chính là lí do khiến bạn rơi vào tình trạng độc thân. Bạn ghét sự ràng buộc và không thích phải hứa hẹn hay gắn bó dài lâu với một người. Vậy nên, sẽ hiếm có ai đó muốn ở bên bạn khi bạn chưa có sự cam kết trong mối quan hệ giữa hai người.

Tháng 3

Những người sinh vào tháng 3 thường rất rộng lượng khi luôn nghĩ tới những người xung quanh. Họ không muốn giữ niềm vui cho riêng mình và bị mọi người nghĩ họ là người ích kỉ. Trong tình yêu cũng vậy, bạn thường lựa chọn người yêu dựa trên nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả việc bạn sợ sẽ làm người thân, bạn bè phiền lòng khi yêu một người mà họ không thích. Thế nhưng, bạn hãy nghĩ tới cảm nhận của bản thân để sớm tìm ra tình yêu cho riêng mình.

Tháng 4

Những người sinh vào tháng này thường dễ dàng thích một ai đó. Chẳng cần tìm hiểu quá lâu, họ có thể đem lòng yêu một người chỉ qua vài lần gặp. Điều này khiến không ít người nghi ngờ tình cảm của họ. Bên cạnh đó, đôi khi họ còn khá nóng vội trong tình yêu. Nhưng vốn dĩ tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên, chẳng thể gò ép. Vậy nên, sẽ rất khó để những người sinh vào tháng 4 có thể tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Tháng 5

Bảo sao cứ FA hoài, hóa ra nguyên nhân được hé lộ qua từng tháng sinh như thế này

Nếu sinh vào tháng 5, chứng tỏ bạn là một người vô cùng thông minh và chăm chỉ. Luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà bạn sẵn sàng từ bỏ tình yêu để theo đuổi ước mơ, hoài bão của bản thân. Những gì bạn nên làm đó là hãy học cách cân bằng giữa các mối quan hệ và mục tiêu cá nhân.

Tháng 6

Những người sinh vào tháng 6 thường bị ám ảnh về chuyện tình cảm từ các mối quan hệ trước. Dường như tất cả những cảm xúc tiêu cực, đau khổ của một cuộc tình tan vỡ đã ám ảnh họ cho tới tận bây giờ. Đó chính là lí do mà họ chưa thể mở lòng với một ai khác.

Tháng 7

Nếu sinh vào tháng 7, chứng tỏ bạn khá bị động trong các mối quan hệ. Với suy nghĩ tình yêu sẽ đến gõ cửa, bạn thường ít thổ lộ tình cảm bản thân cũng như khá khép kín. Tuy nhiên, bạn nên chủ động tìm kiếm đối phương thay vì chỉ chờ đợi và chẳng biết rằng bao lâu nữa thì tình yêu sẽ đến với mình.

Tháng 8

Bạn thường cố gắng tìm cách để kiểm soát mọi việc trong cuộc sống của mình. Điều này khiến bạn thường quên đi cái tôi hay cảm xúc của đối phương. Đây chính là lí do khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra nửa kia. Đừng khăng khăng muốn làm người "cầm chuôi" nữa, vì tình yêu là cho đi và nhận lại mà.

Tháng 9

Bảo sao cứ FA hoài, hóa ra nguyên nhân được hé lộ qua từng tháng sinh như thế này

Bạn thường hay đánh giá và nhận xét những người xung quanh. Tuy nhiên, ai cũng sẽ có lỗi sai hay nhầm lẫn, bạn không nên giữ nó trong lòng và xa lánh họ. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe để thực sự thấu hiểu đối phương. Có như vậy thì tình yêu mới sớm đến với bạn.

Tháng 10

Bạn rất cá tính và thường muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn lại quá quan tâm tới ý kiến và suy nghĩ của những người xung quanh. Để ý tới người ngoài cuộc chính là lí do khiến bạn khó mà tìm ra nửa kia hơn.

Tháng 11

Nếu sinh vào tháng 11, chứng tỏ bạn là người vô cùng thông minh và năng động. Sẽ không khó để bạn có được sự chú ý của những người xung quanh. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra một ai đó đang chú ý tới mình thì bạn lại có xu hướng hù dọa và khiến họ sợ hãi. Điều đó khiến đối phương cảm thấy bạn khó gần và không còn muốn tìm hiểu hay theo đuổi bạn.

Tháng 12

Chính vì bạn vô cùng thông minh và nhạy cảm. Quá lý trí và suy nghĩ nhiều trong tình yêu đã khiến bạn khó mà đi tới một mối quan hệ với ai đó. Tuy nhiên, tình yêu thuộc về cảm xúc và trái tim, vậy nên hãy chú ý tới cảm nhận của bản thân mình bạn nhé.

Trinh Trinh - Theo thethaovanhoa.vn