Tháng ba tưng bừng tình yêu đôi lứa cùng Sony

Sau một mùa Valentine ngọt ngào đầy lãng mạn thì nay đã sắp sửa đến ngày Valentine trắng rồi!

Sau một mùa Valentine ngọt ngào đầy lãng mạn thì nay đã sắp sửa đến ngày Valentine trắng rồi! Bạn đã có dự định gì dành cho một nửa của mình chưa? Mua một món quà mà người ấy rất thích, làm một clip thật dễ thương để kỷ niệm tình yêu của hai bạn hay cùng nhau có một buổi tối hẹn hò thật vui? Hãy để Sony giúp bạn nhé!

Vào ngày 14 tháng 3 này tại Indochina Plaza Hà Nội, Sony Việt Nam sẽ đem đến một sự kiện chưa từng có dành cho các cặp đôi đang yêu nhau, đó chính là lễ hội “Cùng Sony trao yêu thương, gửi cảm xúc”. 

Trong sự kiện lần này, các cặp đôi có thể dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình thông qua những “trò chơi lãng mạn” tình tứ với rất nhiều quà “dễ thương” mà Sony mang đến cho các cặp đôi tham dự. Nhưng các bạn FA đừng buồn nha, vì Sony cũng có tổ chức nhiều hoạt động với nhiều giải thưởng hấp dẫn nữa dành cho các bạn nữa nhé. 

Ngoài ra, tháng 3 của bạn sẽ còn ngọt ngào hơn nữa với những chương trình mua ưu đãi từ Sony, giúp bạn bớt “lăn tăn” khi quyết định mua tặng những món quà cho người mình yêu thương. 

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc hai bạn sẽ sử dụng điện thoại đôi không? 

Hãy nhanh tay đăng ký vé tham dự ngay hôm nay và đến sự kiện thật sớm để trở thành 1 trong 200 cặp đôi may mắn có cơ hội trúng thưởng “Quà đôi lung linh”- 1 cặp smartphone Xperia C3 Dual đen, trắng.

Và vẫn còn rất nhiều điều kỳ thú dành cho các cặp đôi chúng ta trong suốt lễ hội đấy. Thử "nghía" qua chương trình “May mắn giờ vàng” xem nào! Các khách tham dự từ 12:30 đến 15:00 và từ 15:30 đến 17:00 sẽ lần lượt có cơ hội bốc thăm trúng máy chụp hình Sony ILCE-5000L chất lừ và máy quay Action Cam HDR-AZ1VR “nhỏ mà có võ”.

Chưa hết, tất cả những ai đăng ký tham gia và đến tham dự sự kiện đều có cơ hội dành được hai phần quà cực kì hấp dẫn không kém là 1 cặp smartphone Xperia E4 và 1 máy PS Vita TV trong chương trinh “Đến ngày hội săn quà có đôi” 

Đây không chỉ là lễ hội dành cho các cặp đôi tình nhân, mà các bạn FA cũng có thể đăng ký tham gia nữa nhé. Sony sẽ trở thành bà mối "mát tay" dành cho bạn với các trò chơi đi tìm một nửa. Biết đâu bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực tại sự kiện của Sony thì sao!

Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website: https://love.sony.com.vn/ để biết thông tin chi tiết và đăng ký vé tham dự vào sự kiện hấp dẫn nhất trong tháng 3 này! 

 

CTV - Pi a | 09/03/2015