Tháng 7: Bạch Dương chìm đắm trong tình yêu, Cự Giải bận rộn với cuộc sống

13/07/2015, 15:12 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu xem tháng 7 có điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo?

Cùng tìm hiểu xem tháng 7 có điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương

Chuyện tình cảm tháng này có vẻ rất suôn sẻ đối với các Bạch Dương. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì tháng 7 hứa hẹn sẽ đem đến những điều khiến các Bạch Dương như đang say trong tình yêu. Với các Bạch Dương còn độc thân, việc năng ra ngoài đi chơi vào buổi tối biết đâu sẽ giúp bạn gặp gỡ được một người mới và có thể đóng vai trò đặc biệt trong cuộc sống sau này.

Công việc ở chỗ làm của Bạch Dương cũng khá suôn sẻ. Những nỗ lực của bạn thu hút được sự chú ý từ cấp trên. Bạn sẽ được khen thưởng hoặc nhận được một đề bạc. Sao Thổ và sao Kim sẽ cùng hợp lực, đưa đến những cơ hội mới làm dày túi tiền cho bạn. Tuy nhiên, có vẻ như vào giữa tháng, một chuyện trong gia đình sẽ khiến các Bạch Dương hao tâm tổn trí, nhất là vấn đề gì đó liên quá đến người lớn trong nhà.

Mọi chuyện có thể sẽ căng như dây đàn và Bạch Dương cảm thấy mình đã chạm đến giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, bạn càng linh hoạt thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Một vài kế hoạch sẽ không đi đúng hướng và bạn phải đưa ra lựa chọn thứ hai. Vào lúc này, khả năng đưa mọi thứ trở về quỹ đạo của bạn được phát huy, các Bạch Dương sẽ nhận thấy không có gì là có thể gây khó dễ cho mình.

Kim Ngưu

Kim Tinh sẽ bắt đầu nghịch hành từ ngày 25 tháng 7 cho đến hết ngày 6 tháng 9, chính vì vậy, tất cả các hành động để thay đổi vẻ ngoài như cắt tóc hay là phẫu thuật thẩm mỹ đều phải dời lại sau ngày 6 tháng 9, vì Sao Kim là ngôi sao cai quản cung Kim Ngưu nên khi Kim Tinh nghịch hành, bạn và chòm sao Thiên Bình sẽ là những người chịu tác động nhiều nhất.

Tất cả mọi vấn đề tồn đọng chưa được giải quyết hay khiến bạn phải loay hoay suốt mấy tháng qua sẽ sớm có kết quả tốt đẹp trong tháng 7. Điều này không chỉ khiến bạn tận hưởng được nhiều thành quả tốt đẹp mà còn giúp hầu bao của các Kim Ngưu dày lên đáng kể. Bạn sẽ muốn lên kế hoạch du lịch ngắn ngày để giảm căng thẳng trong thời gian vừa qua.

Với một số các Kim Ngưu, bạn sẽ nhận thấy các kế hoạch của mình, dù là về chuyện công hay chuyện tư đang dần dần đi vào quỹ đạo. Đừng tỏ ra nôn nóng khi mọi thứ sẽ được đẩy nhanh tiến độ vào tháng 9 hay tháng 10. Thay vì chú trọng vào những dự án mới thì hãy nên tập trung suy nghĩ những ý kiến mới lạ cho các kế hoạch hiện nay của mình.

Song Tử

Tháng này, có vẻ các Song Tử sẽ phải chi nhiều tiền bạc, từ việc phải trả dần các khoản nợ, bạn còn muốn chi tiêu, sắm sửa cho mình. Một cơ hội được đề bạt trong công việc sẽ là bàn đẩy giúp các Song Tử thực hiện những việc làm trên. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm chút tiền bằng những công việc liên quan đến sáng tạo.

Những chuyến du lịch trong tháng 7 đồng thời cũng mang đến sự lãng mạn cho các Song Tử còn đang độc thân. Chọn những địa điểm du lịch ở gần nhà sẽ giúp bạn gặp được một ai đó mới mẻ hay thậm chí là có được mối quan hệ vững chắc với một người nào đó. Với những Song Tử đã có đôi có cặp, chuyến du lịch ngắn ngày sẽ hâm nóng tình yêu của hai bạn.

Những Song Tử làm công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong tháng này. Điều đó không có nghĩa các Song Tử khác chẳng có tin tức tốt lành gì từ công việc. Cơ hội được đề bạt hay tăng lương sẽ đến với những người chăm chỉ, kiên nhẫn và kiên định với công việc của mình.

Cự Giải

Chào đón tháng 7 – tháng sinh nhật của các Cự Giải. Bạn sẽ có rất nhiều hoạt động cực sôi động trong tháng của mình đấy. Sao Hỏa sẽ tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm cho các Cự Giải. Bạn sẽ sẵn sàng đứng lên chống lại khi ai đó đối xử bất công hay chèn ép mình thay vì ngậm bồ hòn làm ngọt bỏ qua như tính cách thường thấy.

Với những Cự Giải đã có đôi có cặp, bạn có thể sẽ suy nghĩ lại về mối quan hệ hiện tại với người yêu của mình. Có thể bạn sẽ thấy họ không quan tâm hay dành tình cảm cho mình nhiều lắm nhưng mọi thứ sẽ dần tiến triển một cách tích cực và rồi bạn sẽ bắt đầu một chương mới trong mối quan hệ của hai người bằng chuyện đính ước hay kết hôn.

Sẽ có một nguồn tiền bất ngờ chảy vào túi của các Cự Giải. Có thể là đến từ công việc hằng ngày hoặc ba mẹ sẽ gọi bạn đến và cho bạn một số tiền giúp các Cự Giải có thể mua sắm thỏa thích hay đi du lịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy mình hứng thú trong việc tìm cách giúp gia tăng nguồn thu nhập hoặc tham gia một khóa học nào đó để nâng cao và bổ sung kiến thức.

Sư Tử

Khởi đầu tháng bảy với việc sống chậm lại và để ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình để chuẩn bị và chăm chút cho một diện mạo hoàn toàn mới trong tháng 8 – tháng sinh của các Sư Tử. Bạn cũng có thể muốn thay đổi những ưu tiên của mình và thiết lập những mục tiêu, kế hoạch mới. Không có thời điểm nào hoàn hảo hơn tháng 7 để biến chúng thành hiện thực.

Thành quả tốt đẹp từ công việc sẽ khiến các Sư Tử càng say mê và hăng say vùi đầu vào chúng. Nếu không nhận được đề bạt trong tháng này thì trong tháng tới, bạn vẫn sẽ có cơ hội được tăng lương hay được sếp khen ngợi. Công việc bận rộn và lo chạy "deadline" có thể khiến sức khỏe của các Sư Tử bị sụt giảm nghiêm trọng. Bạn sẽ phải từ bỏ các thói quen xấu của mình nếu không muốn phải đi gặp bác sĩ.

Tình yêu cũng là một vấn đề chiếm được nhiều sự quan tâm của các Sư Tử. Có thể bạn sẽ muốn đẩy mối quan hệ của mình và người ấy lên một mức cao hơn. Bạn sẽ đặt ra những mơ mộng hay những mục tiêu tương lai cho cả hai người nhưng đừng quyết định vội vì sao Kim sẽ sớm nghịch hành vào ngày 25 tháng 7 và biến những kế hoạch của bạn thành khói bụi.

Xử Nữ

Những tin tức tốt lành về tiền bạc có thể sẽ đến với các Xử Nữ trong tháng này. Các tin tức tốt lành về công việc cũng sẽ tìm đến với các Xử Nữ. Một chuyến du lịch ở nước ngoài có thể chờ đón bạn trong tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Đây cũng là cơ hội để các Xử Nữ làm quen hay gặp gỡ những người bạn mới thú vị.

Tuy nhiên, chuyện tình yêu có vẻ không khả quan lắm đối với Xử Nữ khi sẽ có một vài xung đột xảy ra giữa bạn và người ấy. Bạn cũng sẽ khám phá ra được một số người bạn gọi là bạn nhưng thật ra không ủng hộ bạn cho lắm. Chuyện này có thể sẽ làm Xử Nữ tổn thương nhưng đồng thời cũng đem lại lợi ích giúp bạn nhận rõ được ai là bạn hay thù.

Vào cuối tháng, các Xử Nữ sẽ phải tập trung sự chú ý để giải quyết kế hoạch hay công việc của mình. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đi du lịch. Bạn nên dồn hết sức lực để gặt hái thành công thay vì ngồi mơ mộng đến một cuộc tẩu thoát ngoạn mục. Sức khỏe cũng là một vấn đề các Xử Nữ cần chú ý vào cuối tháng nếu không muốn phải làm việc trong tình trạng uể oải, thiếu sức sống.

Thiên Bình

Cho dù Thiên Bình phải tập trung vào công việc hay chỗ làm việc thì bạn cũng nên dành thời gian quan tâm gia đình của mình. Một sự đổi mới có thể xảy ra và chắc chắn Thiên Bình sẽ rất yêu thích nó cho mà xem! Thử nghĩ đến việc trang hoàng lại cho căn phòng của mình hay tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cùng với các thành viên trong gia đình xem sao?

Tháng này cũng là một tháng chật vật để các Thiên Bình khẳng định năng lực bản thân trong công việc. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc mới, tốt nhất là nên bắt đầu chuẩn bị từ ngay bây giờ vì sẽ có rất nhiều đối thủ cũng đang thèm muốn vị trí đó. Tốt nhất là nên hoàn thành mọi thứ ở công ty cũ của mình trước khi chuyển qua công ty mới. Bạn sẽ không muốn bị mang tiếng xấu ngay khi vừa bắt đầu vị trí mới ở một công ty khác đâu.

Người yêu của bạn có thể thất vọng vì bạn quá tập trung vào công việc mà bỏ bê tình cảm. Trong trường hợp này, có thể bạn phải ngồi xuống và nói chuyện với người ấy về những lợi ích mà công việc sẽ đem lại cho bạn và rồi giai đoạn này sẽ sớm qua. Đây cũng là một khoảng thời gian tốt để bạn gặp lại những người bạn cũ. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời sau khi dành hàng giờ bận rộn với công việc của mình.

Bò Cạp

Vào đầu tháng 7, các Bò Cạp sẽ cảm thấy mình tự dưng muốn chạy trốn đi đâu đó và có thể bạn sẽ có một cuộc tẩu thoát ngọt ngào vào ngày cuối tuần hay thậm chí là ngay trong ngày hôm đó. Từ ngày 25 tháng 7, sao Kim sẽ nghịch hành, vì vậy tốt nhất mọi giấy tờ và những gì liên quan đến công việc và tiền bạc nên được bạn giải quyết nhanh chóng trước ngày 25.

Sao Kim nghịch hành, đồng nghĩa với việc bạn không nên thay đổi kiểu tóc mới, cắt hoặc nhuộm tóc hay thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ từ ngày 25 tháng 7 đến 6 tháng 9. Bạn có thể thấy một chút áp lực công việc quay trở lại cùng với sự hiện diện của Sao Thổ. Tuy nhiên, trong công việc, các tin tức tốt lành vẫn sẽ tìm đến với bạn.

Về tình yêu, nó cũng đang trên đường tìm đến với các Bò Cạp nhưng không phải là trong thời kỳ sao Kim nghịch hành. Hãy kiên nhẫn, vũ trụ đang lắng nghe lời nguyện cầu và sẽ đáp ứng mong ước của bạn trong thời gian sớm thôi. Đây cũng không phải là thời gian tốt để các Bò Cạp có đôi có cặp đưa ra quyết định quan trọng như đính ước hay kết hôn. Tình yêu của Bò Cạp sẽ tốt đẹp hơn ngay khi sau Kim kết thúc nghịch hành.

Nhân Mã

Tất cả mọi sự tập trung và chú ý của Nhân Mã tháng này sẽ được dồn về vấn đề tiền bạc. Bạn sẽ có cơ hội để chuẩn bị móng nền vững chắc cho tài chính của mình trong tương lai. Có thể Nhân Mã sẽ có cơ hội thu về một món hời trong công việc hay dự án bạn đang thảo luận. Nếu bạn đang có những ý định mới cho công việc của mình, hãy ghi tất cả ra giấy, chúng sẽ có ích cho bạn trong một ngày nào đó.

Nếu Nhân Mã đang thực hiện dự án hay kế hoạch nào đó, có thể bạn sẽ hoang mang vì chưa thấy rõ kết quả nhưng hãy kiên nhẫn, quả ngọt của sự thành công sẽ chờ đợi bạn ở cuối đường. Nếu bạn đang thương thảo cho công việc hay dự án nào đó, hãy nhanh chóng kết thúc nó vào trước ngày 25 tháng 7, trước khi Kim Tinh nghịch hành.

Trong tháng này, cho dù bạn có du lịch vì mục đích công việc hay mục đích cá nhân, thì bạn sẽ tìm thấy niềm vui và cả sự thành công trong những chuyến đi chơi của mình. Các vấn đề liên quan đến học hành hay liên quan đến luật pháp, du lịch nước ngoài cũng sẽ diễn ra suôn sẻ đối với các Nhân Mã trong tháng này.

Ma Kết

Có thể sẽ xảy ra một cuộc tranh cãi giữa bạn và người yêu hoặc đối tác trong tháng này. Những cảm xúc hay những chuyện thầm kín của đối phương sẽ sớm được bộc lộ ra và Ma Kết à, biết hết mọi thứ chắc chắc sẽ hay hơn là không biết gì. Thay vì nhanh chóng đưa ra phán quyết có thể khiến bạn hối hận, hãy chờ một thời gian để suy nghĩ kĩ càng để sự tức giận của bạn lắng xuống và đưa ra những quyết định hợp lý hơn.

Công việc của các Ma Kết sẽ bị chậm lại trong tháng này, những hoạt động hay các mối quan hệ ngoài xã hội cũng vậy. Bất kể là chuyện gì xảy ra, các vấn đề đó sẽ không dễ dàng hay nhanh chóng được giải quyết. Về cuối tháng, mọi thứ sẽ khả quan hơn. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được mình đang đứng ở đâu và có thể những kế hoạch của bạn sẽ trôi chảy trở lại.

Với các Ma Kết đã có đôi có cặp, một chuyến đi du lịch ngắn ngày có thể sẽ giải quyết được những vấn đề đang tồn đọng giữa hai bạn. Còn với những Ma Kết độc thân, thời điểm này có lẽ không tốt cho lắm việc bạn đang tìm kiếm tình yêu mới. Nếu bất ngờ gặp ai đó thu hút bạn trong tháng 7, đừng vội vàng đẩy nhanh mọi thứ vì có lẽ đến phút cuối cùng, đó không phải là người bạn đang tìm kiếm.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ bước vào tháng 7 với những áp lực và công việc nặng nề khiến bạn cảm thấy muốn nổ tung. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra hay có những bước tiến vững chắc trong công việc của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Dù bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng không muốn mình lăn ra bệnh và làm chậm tiến độ công việc của mình phải không?

Tháng 7 cũng mang đến những cơ hội tuyệt vời cho tình cảm của các Bảo Bình có đôi có cặp. Một chương mới sẽ mở ra trong đời sống tình cảm của bạn. Đừng chìm đắm trong tình cảm quá nhiều mà lơ là công việc của mình khi bạn nên tốt nhất hoàn thành các kế hoạch, dự định của mình trước ngày 25 tháng 7, ngày Kim Tinh bắt đầu nghịch hành.

Các Bảo Bình độc thân cũng đừng quá ganh tị khi bạn cũng có cơ hội tìm kiếm tình yêu mới của mình trong tháng 7. Bên cạnh đó, Bảo Bình sẽ nhận được một vài tin vui bất ngờ về tiền bạc và bạn cũng đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày đầy sôi động. Tuy mọi chuyện có vẻ rất suôn sẻ nhưng đây không phải là thời điểm tuyệt vời để bạn nói đến chuyện có bước tiến mới trong công việc đối với sếp của mình. Tháng 11 mới chính là cơ hội đúng đắn để bạn trao đổi việc này với cấp trên của mình.

Song Ngư

Sẽ có một khởi đầu hứa hẹn trong tháng 7 đối với các Song Ngư. Bạn có thể sẽ được nhận lời mời đến một bữa tiệc đầy sôi động với nhiều bạn bè và những người thú vị đang làm việc trong các dự án hay ho bạn chú ý. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng ra các mối quan hệ của mình mà còn khiến các Song Ngư có được những người bạn mới.

Sao Hỏa cũng sẽ giúp các Song Ngư trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ tình cảm đầy thú vị nhưng có lẽ đứa bạn thân của bạn lại không đồng ý với lựa chọn này cho lắm. Với các Song Ngư đã có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn tiếp tục tiến triển tốt đẹp trong tháng này.

Nếu đang đợi một cơ hội đề bạt trong công việc, các Song Ngư sẽ phải chờ đến tháng 4 năm 2016. Có thể vào cuối tháng, các Song Ngư sẽ muốn tìm đến một chút bình yên cho mình bằng việc đi du lịch đến một nơi vắng vẻ nào đó. Nhưng nếu đi vào nửa tháng đầu thì cơ hội giúp các Song Ngư còn độc thân tìm kiếm được tình yêu mới sẽ cao hơn.

CTV - Thanh Nhã (Theo SKCĐ)