Thần tượng K-biz nào cân bằng được việc học và diễn xuất?

05/09/2013, 21:42 GMT+07:00

Dù bận rộn nhưng không ít sao K-biz vẫn đi học, họ muốn hướng tới hình ảnh nghệ sĩ toàn năng.

Việc cạnh tranh khắc nghiệt trong làng giải trí Hàn Quốc khiến không ít nghệ sỹ chểnh mảng việc học hành của mình để theo đuổi sự nghiệp.

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn những nghệ sỹ luôn muốn cân bằng việc học và sự nghiệp cho đồng đều. Họ vẫn muốn hướng tới hình ảnh một người nghệ sỹ toàn năng trong làng giải trí.

Cùng YAN News điểm qua những gương mặt đó là ai nhé!

1. Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong được biết đến là một thành viên của SS501 và là một diễn viên sáng giá khi anh tham gia bộ phim truyền hình ăn khách nổi tiếng Boy Over FlowersPlayful Kiss. Vào thời còn ngồi ở ghế nhà trường, anh có tham gia vào một ban nhạc, vì vậy anh đã không tập trung vào việc học của mình. Nhưng anh không bao giờ từ bỏ việc học và luôn muốn hoàn thành việc học khi có thể. Sau khi SS501 ra mắt , anh đã trở lại trường trung học hoàn tất việc học và tốt nghiệp. Hai năm trước, anh đã ghi danh vào Đại học Chungwoon để theo học ngành quản lý sản xuất sân khấu. Các năm sau đó, anh theo học tại Kongju Communication Arts để nghiên cứu âm nhạc. Hy vọng rằng sắp tới anh có thể sắp xếp việc học phù hợp với lịch quay cho bộ phim tiếp theo của mình, Inspiring Generation.

2. Moon Geun Young

Moon Geun Young đã theo học Đại học Sungkyunkwan từ năm 2006 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp theo đúng tiến độ bởi cô ấy bận rộn với công việc diễn xuất của mình. Cô học chuyên ngành Ngôn Ngữ và Văn học Hàn Quốc.Cô chia sẻ: "Tôi đã hoàn thành tất cả các tín chỉ của mình, nhưng điểm môn Anh văn của tôi có thấp một chút. Để tốt nghiệp, tôi cần có một chứng nhận về trình độ tin học và Anh văn thật tốt .Tôi đã hoàn thành luận án của tôi, vì vậy tôi sẽ tốt nghiệp khi tôi muốn". Moon Geun Young cần ba tín chỉ để tốt nghiệp và sẽ cố gắng để cân bằng với việc hoàn thành bộ phim The Godness Of Fire, Jung Yi và những dự án tiếp theo của mình.

3. Park Shin Hye

Park Shin Hye cũng được xem là một trong những nghệ sỹ có tinh thần nghiêm túc trong việc học của mình. Cô đã duy trì điểm trung bình là 3.0 kể từ khi cô bước vào trường đại học Chungang trong năm 2008, dù điều đó hoàn toàn không dễ dàng. Park Shin Hye chia sẻ : "Kể từ khi tôi làm việc chăm chỉ để không bỏ lỡ các lớp học của tôi, công ty tôi cảm thấy không hài lòng vì điều đó". Kết quả là cô đã thiếu ngủ bởi lịch làm việc chồng chéo của mình. Để đáp ứng yêu cầu của công ty, hồi đầu năm cô ấy đã vắng mặt  trong học kỳ của mình và tham gia vai diễn học sinh trung học trong bộ phim The Heirs sắp phát sóng trong thời gian tới. Đây không phải lần đầu tiên Park Shin Hye tạm gác việc học để quay phim, trước đó cô cũng đã từng ngưng việc học để đóng bộ phim You Are Beautiful. Cô còn nghỉ học vào cuối năm 2010 để xuất hiện trong bộ phim Cyrano Agency và Heartstrings. Bên cạnh đó, Park Shin Hye có thể điều chỉnh giữa một vài lớp học với việc quay phim, cô muốn có kinh nghiệm để cân bằng việc học tập đầy đủ. Và cô vẫn phải viết luận án tốt nghiệp. Park Shin Hye không muốn việc học của mình bị kéo dài hay dang dở, cô thẳng thắng chia sẻ: "Tôi muốn tốt nghiệp theo đúng lịch như các sinh viên khác và tôi vẫn tập trung vào việc học của mình".

4. Song Joong Ki

Các fan sẽ rất bất ngờ khi biết rằng, Song Joong Ki có thể đã không trở thành một diễn viên nếu cha mẹ anh không muốn anh phải có kiến thức và kinh nghiệm xã hội phong phú hơn ngoài trường đại học. Anh đã đạt 380 điểm trên tổng số 400 trong kỳ thi vào đại học của mình và được nhận vào trường đại học Sungkyunkwan. Cha mẹ Song Joong Ki nghĩ rằng anh quá nhút nhát để làm công việc kinh doanh nên họ đã gửi anh đến các lớp học diễn xuất.

CTV - Ligill (Theo Kpoptarz)