Thần đồng piano gốc Việt hát nhạc thiếu nhi siêu dễ thương

10/05/2016, 14:05 GMT+07:00

Không chỉ sở hữu khả năng chơi nhạc đáng nể, cậu bé 4 tuổi còn khiến cộng đồng mạng điên đảo với những biểu cảm dễ thương.

Không chỉ sở hữu khả năng chơi nhạc đáng nể, cậu bé 4 tuổi còn khiến cộng đồng mạng điên đảo với những biểu cảm dễ thương trong video ghi lại ca khúc "Thật đáng yêu".

Thần đồng piano gốc Việt hát nhạc thiếu nhi siêu dễ thương

Sau khi xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Little Big Shots của đài NBC bên cạnh MC đọc nhầm kết quả Miss Universe 2015 - Steve Harvey, thần đồng piano gốc Việt Evan Le bất ngờ nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả Mỹ.

Trong chương trình, cậu bé 4 tuổi thể hiện tại năng đáng kinh ngạc khi trình diễn một cách rất thuần thục bản Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ của nhà soạn nhạc lừng danh Rimsky-Korsakov. 

Thần đồng piano gốc Việt hát nhạc thiếu nhi siêu dễ thương

Màn trình diễn ngắn ngủi trên truyền hình của cậu bé đã thu hút hơn 3,6 triệu lượt người xem trên Youtube. Không những vậy, video Evan hát ca khúc thiếu nhi Thật đáng yêu (Dậy đi thôi) bằng tiếng Việt mới được đăng tải hôm 8/5 cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Trong clip, Evan Le hát "Dậy đi thôi nào dậy đi thôi! Chim hót vang khi thấy ông mặt trời..." bằng giọng lơ lớ nhưng được cộng đồng mạng để lại rất nhiều lời khen ngợi về nét dễ thương và đáng yêu của cậu bé.

Evan Le sinh ngày 31/5/2011 tại Torrance, California với tên đầy đủ là Evan Duy Quoc Le, được người hâm mộ gọi em là “thần đồng” khi xem cậu bé chơi nhạc của Mozart, J.S. Bach, Beethoven, Alberto Ginastera…

 

Chim se "sẻ" - Theo thegioitre.vn