[Tết 2015] Vận hạn năm 2015: Tuổi Tuất cẩn thận bị chơi xấu sau lưng

Hãy cùng khám phá xem điều gì đang chờ đón các bạn tuổi Tuất trong năm Ất Mùi 2015 này nhé!

Hãy cùng khám phá xem điều gì đang chờ đón các bạn tuổi Tuất trong năm Ất Mùi 2015 này nhé! 

Trải qua 2 năm 2013, 2014 nhiều may mắn, bước sang năm 2015, vận may của bạn có phần khá là ít ỏi. Về tổng thể, đây là một năm tương đối vất vả đối với các bạn tuổi Tuất.

Do năm nay các bạn phạm Thái Tuế nên sẽ thường gặp xui rủi, trắc trở không như ý nguyện. Đặc biệt, đây là năm cực kì dễ chuốc thị phi với bạn, dễ bị ghen tị, ganh ghét chơi xấu nên bạn phải hết sức cẩn thận và không nên tranh cãi, xích mích với người khác.

Bù lại, trong công việc bạn sẽ được quý nhân là phái nữ giúp đỡ, giải quyết được nhiều rắc rối nhưng bạn cũng không nên quá ỷ y. Tài vận trong năm bình bình, cũng có thu vào nhưng không nhiều và dễ rủi ro. Vận đào hoa không thịnh, các cặp đôi dễ khắc khẩu nhau. Trong năm, có hai tháng 6 và tháng 9 dễ có nhiều chuyện ưu phiền nhất nên bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng cho mình.

Tài vận                       

Năm nay tài vận của bạn không khá lắm, tuy chỉ cần bỏ công bỏ sức thì cũng thu được tiền về nhưng lại không khá khẩm. Chung quy là bạn sẽ vất vả hơn trong việc kiếm thu nhập từ bên ngoài. Hơn nữa, nó còn là năm hao tài của bạn vì mọi việc dễ có xu hướng gặp sự cố, rắc rối, lại có nguy cơ bị lừa gạt, chơi xấu, do vậy tốt nhất cần hạn chế đầu tư hoặc giữ vốn cho năm sau.

Trong tháng 5, tháng 7 và tháng 12 âm lịch, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gỡ gạc vì đây là thời điểm sao tốt lành chiếu vào cung mệnh của bạn, mọi việc đều có xu hướng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn nên cẩn trọng trong tháng 1, tháng 4, tháng 6 và đặc biệt là tháng 9 âm lịch vì đây là thời điểm có nhiều sao dữ chiếu cùng lúc. Bạn tốt nhất không nên chuyển việc, đầu tư hay đối đầu xích mích với người khác.

Năm nay, quý nhân của bạn là những người tuổi Mẹo, Dần, Ngọ, ngoài ra cũng nên tránh tiếp xúc, làm ăn chung với những người tuổi Sửu, Mùi và Dậu.

Sự nghiệp

Phương diện công việc của bạn không được ưng ý lắm, lại nhiều thị phi. Quan hệ xã hội trong năm của bạn không vượng, dễ bị ganh ghét ám hại nên cần phải cẩn trọng trong cả lời nói và hành động, tốt nhất là làm theo phương châm “không thấy, không nghe, không hỏi, không lo” những chuyện không phải của mình. 

Ngoài ra cũng nên hạn chế hoặc từ chối những việc liên quan đến giữ tiền bạc. Bù lại, nhờ được sao Thái Âm soi rọi, bạn sẽ thường được quý nhân là phái nữ giúp đỡ giải quyết rắc rối.

Đặc biệt là các bạn làm những nghề liên quan đến phái đẹp như làm đẹp, thẩm mỹ, trang sức, mỹ phẩm không những thường được khách cũ ủng hộ, mà còn có thêm rất nhiều khách mới, thu nhập khá ổn. Nhìn chung, tuy công việc trong năm sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, nhưng chỉ cần bạn cố gắng kiên trì làm tốt, tin rằng kết quả vẫn không đến nỗi phải bi quan.

Những tháng may mắn cho bạn là tháng 2, tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, còn những tháng cần đề phòng chính là tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.


Tình yêu

Do phạm Thái Tuế nên năm nay chuyện tình yêu của bạn không được tốt lắm, bất kể là đang độc thân hay đã kết hôn đều phải đối diện với nhiều thử thách. Các bạn sẽ có xu hướng cãi vả, lạnh nhạt và thiếu lòng tin với nhau, gặp mặt thì ít mà xa nhau lại nhiều.

Các cặp kết hôn cũng thường không bằng lòng với nhau, hay giận hờn, lại bị ảnh hưởng hai sao xấu là Câu Thần và Quán Tác mà giữa các bạn dễ xuất hiện người thứ ba. Do vậy nên nhường nhịn, quan tâm đối phương, giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

Sức khỏe

Trong năm bạn cần chú ý sức khỏe của phần bụng, đồng thời bạn cũng dễ có xu hướng bị té ngã, đụng ngã. Ngoài ra, do công việc vất vả, lao lực nên bạn thường dễ bị áp lực, bị stress và mệt mỏi, cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch là thời điểm bạn cần hết sức lưu ý đến sức khỏe của mình.

CTV - Chuông Nhỏ | 22/02/2015