[Tết 2015] Vận hạn năm 2015: Tuổi Mẹo được thần Tài tận tình "chiếu cố"

16/02/2015, 08:10 GMT+07:00

Điều gì sẽ chờ đón các bạn tuổi Mẹo trong năm Ất Mùi? Hãy cùng khám phá thử xem vận hạn trong năm mới của các bạn sẽ là như thế nào nhé!

Điều gì sẽ chờ đón các bạn tuổi Mẹo trong năm Ất Mùi? Hãy cùng khám phá thử xem vận hạn trong năm mới của các bạn sẽ là như thế nào nhé!

Có thể nói, Ất Mùi là năm "vạn sự như ý" của các bạn tuổi Mẹo, đặc biệt là phương diện tài vận với những “đột phá kinh người, thu hoạch ào ạt”. Tài vận của bạn khá thịnh, nhất là trong nửa đầu năm, lại có những sao tốt như Kim Quỹ, Thọ Thần soi chiếu nên bạn sẽ có những khoản thu rất khá.

Ngoài ra, nếu có cơ hội hợp tác với những bạn tuổi Hợi, thì tài vận của bạn sẽ càng thêm hưng thịnh. Tuy nhiên, trong lĩnh vực kinh doanh thì vẫn không thích hợp cho những kế hoạch đầu tư quá mạo hiểm. Nhìn chung, chuyện tình duyên của bạn trong năm mới cũng khá là ổn, không quá rực rỡ hay sôi động. Sức khỏe tuy không quá đáng ngại nhưng lại dễ gặp nhiều xui rủi ngoài ý muốn, cần cẩn trọng.

Sự nghiệp 

Năm nay, nhờ có Thái Tuế hỗ trợ, những bạn tuổi Mẹo đều sẽ dễ dàng có những đột phá trên mọi phương diện, nên chỉ cần bạn chăm chỉ cố gắng, nhất định sẽ đạt được hiệu quả gấp đôi. Công việc bạn khá ổn định, mà còn có nhiều xu hướng phát triển rộng hơn, lại có nhiều cơ hội kiếm thêm từ bên ngoài, có thêm tiền thưởng, phụ thu.

Đối với những bạn công nhân viên chức, sẽ có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên, lãnh đạo, khả năng thăng chức tăng lương khá cao. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi nhất vào tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 10 và tháng 11 âm lịch cho nên cần nhanh nhẹn nắm bắt cơ hội vào những thời điểm trên.

Tài vận

Tài vận trong năm của bạn rất sáng sủa và may mắn. Những bạn làm kinh doanh cũng khá thuận lợi trong năm mới này khi có nhiều cơ hội kinh doanh và cơ duyên tốt đến với bạn. Tài vận của bạn tốt nhất là vào khoảng tháng 3, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch vì đều có sao tốt chiếu vào giúp bạn làm ăn suôn sẻ, thu nhập dồi dào.

Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức lưu ý với những tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 11 âm lịch vì đây sẽ là thời gian bạn gặp nhiều trở ngại, hao tài hại thân. Trong những tháng bấp bênh này bạn cần bình tĩnh xử lý công việc, cẩn trọng trong mọi việc để hạn chế rủi ro. Có câu "Ất can gặp mão thành phúc tinh", thế nên trong năm Ất Mùi này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ. Quý nhân trong năm của bạn là những người tuổi Mùi, đối tượng hợp tác lý tưởng nhất là người tuổi Hợi. Ngoài ra, bạn cũng không hợp lắm với những người tuổi Dậu, tuổi Tý.

Tình yêu

Về phương diện tình yêu, đây chỉ là một năm trung bình của bạn mà thôi, khá tốt nhưng không hẳn quá rực rỡ. Đối với những bạn đang độc thân, các bạn sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý của mình. Các bạn yêu lâu năm cũng có thể chọn năm nay để kết hôn với người thương. Các bạn có gia đình thì tình cảm mặn nồng, hòa hợp.

Tuy nhiên, những cô nàng sinh năm 1987 cần lưu ý tỉnh táo trong những mối quan hệ với người khác giới ở xa, tránh rước phải “vận đào hoa rởm”, khiến tình cảm bản thân bị lừa gạt hay tổn thương.

Sức khỏe

Năm nay, bạn không có vấn đề gì đáng ngại với sức khỏe nhưng lại dễ gặp xui rủi từ bên ngoài do có 3 sao xấu là Bạch Hổ, Huyết Đao và Phù Trầm chiếu vào. Huyết Đao ngụ ý về những tai nạn do va chạm hoặc có đổ máu, thế nên bạn cần tránh những hoạt động nguy hiểm, phải leo trèo các kiểu, lưu thông trên đường cũng cần cẩn thận hơn.

Sao Bạch Hổ còn bao hàm cả hiện tượng bị động vật cắn nên bạn nên tránh tiếp xúc với những động vật lạ, hung dữ hay vật nuôi của bạn bè. Những người tuổi Mẹo lớn tuổi có sức khỏe ổn định, chỉ cần để ý nhiều hơn đến phần gan, dạ dày. Các bạn tuổi Mẹo khi xuất hành hay đi ra ngoài nên cố gắng tránh đi hướng chính Bắc để phòng những tai vạ rắc rối, đặc biệt cần đề phòng những nơi có nước để tránh tai nạn ngoài ý muốn liên quan đến nước.

CTV - Chuông Nhỏ