[Tết 2015] Sĩ Thanh không hề hối tiếc vì hát Oh My Chuối

Sĩ Thanh sẽ nói gì bài hát đã cho cô nhiều "sóng gió" trong năm 2014 vừa qua trong dịp năm mới này?

Sĩ Thanh sẽ nói gì bài hát đã cho cô nhiều "sóng gió" trong năm 2014 vừa qua trong dịp năm mới này?

Sĩ Thanh vốn là một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng của Việt Nam. Cô vốn được biết đến trước hết là một hotgirl vô cùng xinh đẹp với vẻ ngoài quyến rũ. Sau đó Sĩ Thanh chuyển sang làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ – YAN TV. Từ đây, cái tên Sĩ Thanh lại càng được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn nữa. Với phong cách dẫn hài hước, đôi khi có chút đanh đá, Sĩ Thanh dần dần tạo dựng được thương hiệu của mình trong lòng khán giả.

Ngoài VJ, Sĩ Thanh còn thử sức mình trong lĩnh vực ca hát. Với những Single như Không trở về, Linh cảm,... giọng hát có phần giàu cảm xúc của Sĩ Thanh dần được chú ý hơn. Mặc dù không đánh mạnh về quảng bá, nhưng ca sĩ Sĩ Thanh cũng dần được người yêu nhạc tìm nghe nhưng nhắc Sĩ Thanh thì phải nói đến Oh My Chuối. Ca khúc này nhận được vô số ý kiến trái chiều từ khán giả, và nó cũng còn là một thắc mắc lý do tại sao Sĩ Thanh quyết định tung một ca khúc dậy sóng đến thế? Và liệu việc thay đổi hình tượng có giúp nổi tiếng hơn, hay lại bị dán nhãn khoe thân để nổi tiếng.

Trong Chat cùng Sao kì này nhân dịp Tết, Khán giả sẽ có cơ hội nhìn lại một năm qua của Sĩ Thanh, đồng thời sẽ được Sĩ Thanh chia sẻ về sự lột xác táo bạo của mình trong năm qua. Ngoài ra, Sĩ Thanh còn mang đến cho khán giả một màn hóa thân làm Võ Tắc Thiên vô cùng lạ lẫm và thú vị. Chỉ cần 60s, là bạn đã có thể cười thả ga. Và đừng quên bình chọn cho Sĩ Thanh là nhân vật hà hước nhất trong Tết 2015 tại yan.vnkênh Youtube của YAN News nhé.

CTV - YAN News Production | 19/02/2015