[Tết 2015] Hồ Ngọc Hà tung MV tết quay cùng bố mẹ và học trò cưng

"Mùa đẹp nhất" là MV đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà thực hiện dành riêng cho Tết Ất Mùi 2015.

Mùa đẹp nhất là MV đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà thực hiện dành riêng cho Tết Ất Mùi 2015.

Sau nhiều hoạt động hoành tráng và bùng nổ ghi lại dấu ấn đậm nét trong năm 2014 kỉ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang đến sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở đầu cho năm 2015 - MV Tết Mùa đẹp nhất như một món quà đầu xuân Ất Mùi 2015.

Mùa đẹp nhất là một sáng tác của Châu Đăng Khoa. Tiếp nối thành công của Như hoa mùa xuân thể hiện cùng Thủy Tiên, Minh Hằng trong Gala Nhạc Việt 2013, Mùa đẹp nhất được Hồ Ngọc Hà thể hiện và thực hiện MV sinh động, mang đầy không khí rộn ràng của mùa xuân.

Mùa đẹp nhất được quay ngoại cảnh với những hình ảnh quen thuộc, gần gũi ngày Tết. Đặc biệt, ngoài sự hỗ trợ của các bé thiếu nhi ABC Kids trong MV còn có sự xuất hiện của các “diễn viên” là những học trò đến từ team Giọng hát Việt của Hồ Ngọc Hà như: Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc cùng 3 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa và bố mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Mỗi người hóa thân thành những nhân vật khác nhau với nhiều câu chuyện thú vị và Hồ Ngọc Hà trong hình tượng dịu dàng, đầy sức sống mang đến những mầm hoa như mang đến mùa xuân mới cho nhà nhà, người người.

Mùa đẹp nhất mang đầy màu sắc và không khí tưng bừng, nhộn nhịp của mùa xuân, bên cạnh đó còn là ý nghĩa của sự sum vầy, đoàn viên ngày Tết. Các học trò trong team Hồ Ngọc Hà cũng cảm thấy háo hức và vui mừng khi họ có dịp được hội ngộ cùng nhau thực hiện MV Tết ý nghĩa này.

CTV - Gala Nhạc Việt | 20/02/2015