[Tết 2015] Gil Lê, Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol nói gì về tuổi Mùi?

Ở talkshow đặc biệt chào năm 2015, bộ ba tuổi Mùi Gil Lê, Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol đã nói gì về con giáp của mình?

Ở talkshow đặc biệt chào năm 2015, bộ ba tuổi Mùi Gil Lê, Phạm Hồng PhướcHương Giang Idol đã nói gì về con giáp của mình?

Theo như VJ Gil Lê, có thể tóm tắt đặc điểm của những người tuổi Mùi như sau:

- Với bề ngoài mềm mỏng, người sinh năm Mùi lại có khả năng chịu đựng ngoan cường.
- Người sinh năm Mùi thường nhút nhát, bi quan và dễ bối rối về cuộc sống. Trong các mối quan hệ, đừng mong đợi họ là những người thực hiện bước đi đầu tiên. Tuy nhiên, một khi đã vượt qua rào cản ban đầu, bạn sẽ thấy họ là người nồng hậu, chân thật, sâu sắc, toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ tình cảm.
- Tuổi này thích đám đông. Họ thích bổ sung quan điểm của mình nhưng không muốn nắm giữ vị trí lãnh đạo. Họ không tìm kiếm vị trí quyền lực vì điều này không quan trọng với họ.
- Tuổi Mùi thường quan tâm tới nghệ thuật và nhiều người trong số họ là những nghệ sĩ tài năng, có cảm nhận sâu sắc. Nhưng họ cũng là những người thực tế, cho rằng nghệ thuật phải có tính hữu dụng. Với khuynh hướng nghệ thuật rõ nét, họ rất quan tâm tới vẻ đẹp và thích những điều tinh tế.
- Con giáp này thường có mối liên hệ chặt chẽ với gia đình, nhất là với cha mẹ. Họ thường tìm về sống ở gần nơi mình đã lớn lên, hoặc ở gần cha mẹ để con họ có thể gần gũi với ông bà.

Không biết những điều này có đúng với ba vị khách mời của chúng ta không nhỉ?

CTV - YAN News Production Team | 19/02/2015