[Tết 2015] Bộ ba tuổi Mùi "bật mí" chuyện tình yêu siêu dễ thương mùa Tết

22/02/2015, 14:00 GMT+07:00

Hương Giang Idol từng đón Giao thừa... mỗi năm một người, Gil Lê thì nhất quyết không hé lộ người ấy, còn Phạm Hồng Phước thì sao?

Hương Giang Idol từng đón giao thừa với... mỗi năm một người, Gil Lê thì nhất quyết không hé lộ người ấy, còn Phạm Hồng Phước thì sao?

Sở hữu ngoại hình bắt mắt và lối dẫn vô cùng hài hước, Gil Lê đã hoàn toàn chinh phục khán giả qua các show đinh như Yan Chat, Bếp Chiến... Đó chính là lý do để Gil Lê trở thành người  xông đất đầu năm nay trên YAN News. Vậy, ai sẽ là khách mời?

Hương Giang Idol chính là khách mời xông đất thứ hai. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp cùng lối nói chuyện thông minh, Hương Giang Idol chắc chắn sẽ mang tới talkshow những câu chuyện thú vị.

Khách mời còn lại chính là một gương mặt vô cùng nổi trội trong năm qua, ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước. Có biệt tài sáng tác, đặc biệt là nắm rất rõ tâm lý của giới trẻ, các sáng tác của anh nhanh chóng tạo hit và được yêu thích.

Cả ba vị khách ngày hôm nay đều tuổi Mùi, và tuổi Mùi cũng chính là một trong số các chủ đề thú vị mà Gil Lê, Phạm Hồng PhướcHương Giang Idol bàn luận trong talkshow ngày hôm nay.

Hãy đến với, chương trình chào năm mới 2015 của YAN News.

CTV - YAN News Production Team