Tên hung thủ lấy đi gương mặt còn lấy cả quyền tác giả của W

24/08/2016, 20:28 GMT+07:00

Trong đoạn preview nhá hàng hơn 30 giây cho tập 10 được phát sóng vào tối 24/08 khiến khán giả một lần nữa lại rơi vào trạng thái mơ hồ.

Trong đoạn preview nhá hàng hơn 30 giây cho tập 10 được phát sóng vào tối ngày 24/08 khiến khán giả một lần nữa lại rơi vào trạng thái mơ mơ hồ hồ vì không đoán được diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào.

Không giống như những lần đi đi về về trong chớp nhoáng giữa hai thế giới trước kia. Lần này Oh Yeon Joo vẫn chưa tìm được cách để có thể quay trở về thế giới thực của mình nên cô đành phải tiếp tục lẩn tránh tất cả mọi người, những chi tiết này cũng đã từng xuất hiện trong những tập đầu tiên. Bên cạnh đó, tên hung thủ một lần nữa lại xuất hiện. Và lần này hắn tham vọng gây ra nhiều sóng gió hơn nữa khi chủ động liên lạc với nghị sĩ quốc hội Han Chul Ho - người đã luôn âm mưu tống Kang Chul vào tù với tội danh sát hại gia đình. Tên hung thủ đã nói với Chul Ho rằng hắn biết tất cả mọi chuyện, biết cả những diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra trong tương lai. Việc này đã khiến khán giả không khỏi nghi ngờ rằng phải chăng tên hung thủ không chỉ lấy đi gương mặt mà còn lấy cả quyền tác giả của ông Oh Sung Mo?

Nguồn video: MBC 

Trà Xanh - Theo thegioitre.vn