Thanh niên ăn mặc sành điệu như hotboy "lấm lét" đứng rình rồi trộm ngay chiếc quần lót phụ nữ

26/01/2018, 14:30 GMT+07:00

Sau một hồi quan sát và đi lại xung quanh thấy không có ai, người thanh niên này bèn tiến đến phía cửa sổ rồi bất ngờ với tay lấy chiếc quần lót nữ và bỏ đi.

Người thanh niên sau một hồi quan sát, dạo quanh không thấy ai bèn tiến đến lấy chiếc quần chip nữa rồi bỏ đi. Sự việc được camera an ninh ghi lại.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại toàn bộ cảnh tượng một nam thanh niên ăn trộm chiếc... quần chip nữ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 


Nam thanh niên ăn mặc khá lịch sự
Nam thanh niên ăn mặc khá lịch sự

Theo đó, địa điểm xảy ra sự việc la tại một nhà dân khá vắng vẻ. Người nam thanh niên ăn mặc lịch sự với quần âu và áo sơ mi trắng đã tiến vào khu nhà. Sau một hồi quan sát và đi lại xung quanh thấy không có ai, người thanh niên này bèn tiến đến phía cửa sổ đang phơi nhiều quần áo của một hộ dân rồi bất ngờ với tay lấy một chiếc... quần lót nữ và bỏ đi. Dù trước đó đã cẩn thận ngó nghiêng trước sau nhưng "tên biến thái" không ngờ rằng toàn bộ hành vi của mình đã bị camera an ninh ghi lại.


Rồi đi lại quan sát xung quanh khá kỹ lưỡng
Rồi đi lại quan sát xung quanh khá kỹ lưỡng


Bất ngờ lấy một chiếc quần lót nữ rồi bỏ đi
Bất ngờ lấy một chiếc quần lót nữ rồi bỏ đi

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội rất nhiều người đã cảm thấy lo lắng, nhất là các bạn nữ thường xuyên thuê trọ tại khu vực thưa thớt dân cư, và những người lao động không thường xuyên ở nhà. Rất nhiều người cho rằng đúng là không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong", không ngờ một nam thanh niên ăn mặc lịch sự lại có hành động như vậy.

"Nhìn thế kia thì ai mà nghĩ biến thái cơ chứ. Đúng là phải tăng cường cảnh giác, không thể chủ quan được", một bạn nữ bình luận.

Ngoài ra, phần đông ý kiến vẫn là phản đối hành động của "tên biến thái" kia và kêu gọi mọi người tốt nhất nên tăng cường cảnh giác bởi ngày hôm nay biến thái có thể chỉ đến trộm quần lót nhưng biết đâu hôm sau lại quay lại gây ra những chuyện khó lường hơn.

Mới đây nhất, một sự việc tương tự đã xảy ra tại Bình Dương. Theo đó, khoảng 6h30 ngày 22/1, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Phạm Tấn Thanh, Trần Phước Lộc, Lê Quốc Nhã, Nguyễn Công Hậu và Hoàng Viết Tâm tuần tra trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương thì nhận được cuộc gọi điện thoại từ chị N.T.D.T.  (SN 1993, quê Tây Ninh, trú ở phường Phú Hòa) về việc dãy phòng trọ chị ở thường xuyên mất đồ lót phụ nữ.

Thanh niên ăn mặc sành điệu như hotboy


Bức thư mà nam thiếu niên để lại (Ảnh: Internet)
Bức thư mà nam thiếu niên để lại (Ảnh: Internet)

Chị T. cho biết, trong mấy ngày gần đây mất rất nhiều và ngay tại phòng trọ của chị thì tên biến thái nào đó viết rất nhiều giấy và nhét vào trong phòng chị. Đồng thời, tên biến thái còn viết những lời thô tục trong nhiều giấy tờ để lại và cho cả số điện thoại để chị T. liên hệ.

Nhóm hiệp sĩ đã nhận lời vào cuộc điều tra làm rõ truy xét. Đến 10h cùng ngày, đội đã tìm được đối tượng nghi vấn. Tuy nhiên, đối tượng lại là 1 thiếu niên H.K.G.L. (SN 2003). L. đã nghỉ học và ở nhà ăn chơi. Đội hiệp sĩ liền liên hệ với phụ huynh của thiếu niên và về nhà để nói chuyện. Cuối cùng L. đã xin lỗi và hứa rằng sẽ không bao giờ làm chuyện như thế này nữa.

Nguồn: Hóng