Taylor Swift viết nhạc khi ở trên gường

12/02/2013, 07:02 GMT+07:00

Công chúa nhạc đồng quê đã chia sẻ về chuyện tình yêu và các sáng tác của mình ra đời như thế nào.

Công chúa nhạc đồng quê đã chia sẻ về chuyện tình yêu và các sáng tác của mình ra đời như thế nào.

"Công chúa nhạc đồng quê" đã có một bộ hình đẹp lung linh trên tạp chí Elle tháng 3 số ra ngày 19/2. Nữ ca sĩ 23 tuổi mặc bộ váy vàng chanh, mái tóc vàng suôn thẳng cùng nụ cười bí hiểm. Với biểu cảm lạnh lùng Taylor thực sự xinh đẹp quyến rũ và rất cuốn hút.

Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ về cuộc sống tình yêu. Nói về bạn trai cũ, Taylor Swift thẳng thắn: "Tôi không nghĩ rằng mình đã từng hét vào mặt một người bạn trai cũ nào. Hơn bao giờ hết. Tôi không hay kêu la. Bản thân tôi không phù hợp với kiểu người hay cẩu thả. Nếu đó là chuyện cần làm, thì nhất thiết bạn phải làm cho bằng được.."

Về những sáng tác dựa trên chất liệu cuộc sống của mình, Taylor Swift chia sẻ: "Đối với tôi, một ca khúc được viết ra luôn theo cách của tôi. Đó là lúc tôi ngồi trên giường cảm nhận sự đau đớn của bản thân. Tôi không hiểu nổi cảm xúc đó nên cố gắng viết một bài hát để hiểu rõ hơn. Mổ xẻ lời bài hát hay không là quyền của người nghe, nhưng với tôi tất cả đều đến từ cùng một điểm chính xác nơi mà tôi bắt đầu. Sáng tác ca khúc là cách để tôi cảm thấy tốt hơn."