Taylor Swift và Selena Gomez cùng nhau ngắm "siêu trăng"

11/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Đoạn video đã nhận được sự thích thú từ fan của cả Taylor và Selena.

Đoạn video đã nhận được sự thích thú từ fan của cả Taylor và Selena.

Taylor Swift - người bạn luôn kề vai sát cánh cùng Selena Gomez - luôn nỗ lực làm mọi thứ nhằm giúp Selena vượt qua nỗi buồn và mau chóng quên đi chàng ca sĩ 20 tuổi này. Thế nhưng, mọi công sức của Taylor đã "đổ sông đổ biển" khi Selena lại tái hợp Justin vào tháng 6/2014. Chứng kiến chuyện tình rắc rối của SelenaJustin, Taylor đã chán nản và không muốn tiếp tục tình bạn với Selena.

Tuy nhiên thời gian gần đây, khi JustinSelena đã "đường ai nấy đi" thì dường như tình bạn của TaylorSelena đang có dấu hiệu khá khả quan. Vào ngày sinh nhật của Selena, Taylor đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn của mình trên trang cá nhân và thậm chí, cô vẫn còn giữ ý định tìm những chàng trai khác nhằm giúp Selena nhanh chóng quên đi Justin.

Đón nhận những tin vui này, người hâm mộ của SelenaTaylor đang mong chờ được nhìn thấy hình ảnh cả hai lại vui vẻ như xưa. Tối ngày 10/8 vừa qua (giờ Mỹ), Selena đã đăng tải một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân. Ngay khi xem đoạn video này, người hâm mộ khẳng định rằng TaylorSelena đã cùng nhau ngắm trăng tròn và quay lại những hình ảnh này.

Trong video, Taylor Selena đã cười nói với nhau rất vui vẻ khi cùng nhau ngắm trăng tròn. Tuy gương mặt của SelenaTaylor không hề xuất hiện trong video nhưng theo những người hâm mộ, họ không thể nào nhầm lẫn được giọng nói đáng yêu của Taylor khi cô trò chuyện cùng Selena: "Những gì bạn đang nghe là âm thanh của những con sói vào một đêm trăng tròn. Tôi không biết nó có thật không nhưng tôi nghĩ rằng đó là con sói". 

CTV - Kodi