Taylor Swift và Justin Bieber: Ai kiếm tiền nhiều hơn trong năm 2012?

10/03/2013, 10:00 GMT+07:00

Con số cả hai kiếm được khiến nhiều bậc đàn anh, đàn chị cũng phải ghen tị.

Con số cả hai kiếm được khiến nhiều bậc đàn anh, đàn chị cũng phải ghen tị.
 
Mới đây, trang tin Parade đã tiết lộ thu nhập của một số ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thể thao… trong năm 2012. Dĩ nhiên, Taylor Swift Justin Bieber đều nằm trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất. Nhưng giữa Swift và Bieber, ai kiếm tiền giỏi hơn?
 
 
Câu trả lời: Phụ nữ luôn "lợi hại" hơn nam giới. Taylor Swift đã có một năm đầy thành công cả về danh tiếng lẫn tiền tài với thu nhập lên tới 57 triệu USD, trở thành ngôi sao nữ thứ 3 kiếm được nhiều tiền nhất năm 2012, chỉ xếp sau Oprah WinfreyBritney Spears. Số tiền mà Taylor Swift kiếm được từ việc đi tour, bán đĩa, làm người mẫu quảng cáo… còn cao hơn cả của Channing Tatum, Anne HathawaySofia Vergara cộng lại. Trong khi đó anh chàng Justin Bieber kém hơn một chút với 55 triệu USD trong năm 2012.
 
 
Quả đúng là tuổi trẻ tài cao khi nhiều bậc đàn anh, đàn chị cũng chịu lép vế hai ngôi sao tuổi teen này trong khoản kiếm tiền.  Vị giám khảo The Voice Blake Shelton chỉ thu về được 20 triệu USD còn Adele cũng bỏ túi 32 triệu USD, dù có một năm 2012 dành nhiều thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh và sinh con
 
 
Với các ngôi sao điện ảnh, năm 2012, Brad Pitt kiếm được 35,5 triệu USD, dù anh chỉ tham gia một bộ phim, trong đó chỉ riêng mẩu quảng cáo đóng cho Chanel đã giúp Pitt bỏ túi 7 triệu USD. Nữ diễn viên vừa đoạt giải Oscar Anne Hathaway chỉ thu về khoảng 10 triệu USD cho hai vai diễn trong The Dark Knight Rises và Les Misérables. Anh chàng quyến rũ nhất thế giới năm 2012 của tạp chí People, Channing Tatum thì kiếm được 15 triệu USD từ thành công của bộ phim Magic Mike do anh bỏ vốn đầu tư.
 
 
Còn bạn, thu nhập trong năm 2012 của bạn là bao nhiêu?