Taylor Swift ủng hộ Selena Gomez và Austin Mahone hẹn hò

Dường như sau khi làm mai mối cho Selena Gomez và cậu bạn Ed Sheeran bất thành, Taylor Swift lại chuyển sang ủng hộ Austin Mahone.

Dường như sau khi làm mai mối cho Selena Gomez và cậu bạn Ed Sheeran bất thành, Taylor Swift lại chuyển sang ủng hộ "cựu công chúa Disney" với Austin Mahone.

Tình bạn của Selena Gomez và "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift quả thực khiến những ngôi sao đồng trang lứa phải ghen tị. Không chỉ luôn ở bên cạnh nhau ủng hộ sự nghiệp và các sản phẩm âm nhạc cho nhau, hai "nàng công chúa của Hollywood" còn động viên tinh thần lẫn nhau vượt qua những chuyện buồn trong cuộc sống. Kết thúc mối tình 4 năm đầy sóng gió với Justin BieberTaylor đã ở bên cạnh và thậm chí còn giới thiệu cậu bạn thân Ed Sheeran cho Selena.


	
	Chuyến đi chơi Disney của Sel và Austin hôm 26/6 là do Taylor sắp đặt
Chuyến đi chơi Disney của Sel Austin hôm 26/6 là do Taylor sắp đặt

Có vẻ như chuyện mai mối của Taylor Swift cho Sel và Ed bất thành không khiến cho cô nàng chịu ngồi yên nhìn bạn mình đơn côi. Vào ngày 27/6, những hình ảnh mới nhất của Selena Gomez đi chơi công viên Disneyland với nam ca sĩ 17 tuổi, Austin Mahone đăng tải trên các phương tiện truyền thông, "công chúa nhạc đồng quê" vui mừng ra mặt và quay sang ủng hộ mối quan hệ mới này của bạn. 


	
	Taylor rất thương và quý mến cậu em Austin Mahone
Taylor rất thương và quý mến cậu em Austin Mahone

Một nguồn tin độc quyền cung cấp cho tờ Hlife cho biết: "Taylor Swift rất yêu quý Austin và muốn cậu ấy trở thành người yêu thương của Selena. Bản thân Taylor Swift không may mắn trong tình yêu, nhưng cô ấy mong muốn Selena hạnh phúc bàng cách mai mối cho bạn. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để Selena vui, kể cả việc quay lại bên cạnh Justin Bieber."


	
	Taylor Swift mong muốn 1 trong 2 người bạn yếu quý của mình hẹn hò với Selena 
Taylor Swift mong muốn 1 trong 2 người bạn yếu quý của mình hẹn hò với Selena 

"Taylor Swift yêu mến Austin lắm. Cô ấy luôn nghĩ rằng Austin thật đáng yêu và biết Justin đang đe dọa cậu ấy. Đưa Austin đi chơi với Selena là ý tưởng của Taylor. Không có bất cứ bí mật nào, cô ấy không còn là một fan hâm mộ của Justin nữa, vì vậy câu chuyện thúc đẩy mối quan hệ giữa Austin và Selena cùng nhau là khá rõ ràng. Thêm vào đó, Austin là một cậu chàng rất đẹp trai. Austin là một chàng trai ngoan - các bạn có thể thấy được qua những gì các bạn thấy. Cậu ấy không tham gia những chuyện scandal, khiêm tốn và không ăn chơi." - Một nguồn tin thân cận của Austin cung cấp cho tờ Hollywood Life.


	
	Tình bạn đẹp của Selena Gomez và Taylor Swift ngày càng bền chặt
Tình bạn đẹp của Selena Gomez và Taylor Swift ngày càng bền chặt

Dù chuyện của Austin và Selena Gomez có đi đến đâu theo như sự khích lệ mai mối và sắp xếp của Taylor Swift, thì người hâm mộ hai nàng công chúa xinh đẹp của Hollywood này cũng cảm thấy thật ấm lòng khi tình bạn của họ luôn thật tuyệt và đáng ngưỡng mộ.