Taylor Swift tự nhận mình "sành" đàn ông

12/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Câu phát biểu của Taylor Swift đã khiến cả khán phòng cười thích thú.

Câu phát biểu của Taylor Swift đã khiến cả khán phòng cười thích thú.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát thành công, Taylor Swift còn được biết đến với một "bộ sưu tập" người tình rất "đồ sộ". Cô nổi tiếng với mối tình lãng mạn cùng những chàng trai nổi tiếng như Joe Jonas, người sói Taylor Lautner, ca sĩ John Mayer, Jake Gyllenhaal và thành viên hot nhất One Direction - Harry Styles.

Có lẽ vì vậy mà mới đây, khi Taylor được chọn là người công bố và trao giải cho hạng mục Nam diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất của giải thưởng Teen Choice Awards 2014, cô đã tự hào thừa nhận rằng, lý do cô được chọn làm người trao giải là vì không ai rành về các chàng trai như cô.

Taylor đã phát biểu khi lên trao giải: "Chào mọi người. Chúng ta đã cùng có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau tại Teen Choice Awards. Tôi đã rất phấn khích khi được mời đến và trao giải cho hạng mục này bởi không ai biết rõ về những chàng trai hơn tôi cả". Cả khán phòng đã vỗ tay và cười ngất với câu nói của Taylor.


	
	Taylor trao giải cho Ansel Elgort
Taylor trao giải cho Ansel Elgort

Thứ hai vừa qua, Taylor Swift đã cùng với nhiều diễn viên khác có mặt tại buổi công chiếu bộ phim The Giver. Trong chiếc đầm cổ điển nổi bật với tông màu đỏ, Taylor đã thu hút mọi sự chú ý của cánh phóng viên tuy cô chỉ là một diễn viên phụ của bộ phim này.

The Giver là tác phẩm của đạo diễn Philip Noyce - người đã từng thực hiện bộ phim gây tiếng vang lớn ở Việt Nam vào hơn một thập kỷ trước - Người Mỹ trầm lặng. Sẽ là một vinh dự cho Taylor Swift khi tham gia vào bộ phim còn có những tên tuổi kì cựu như Meryl Streep, Alexander Skarsgård, Katie Holmes...

CTV - Kodi