Taylor Swift luôn nỗ lực giúp Selena Gomez

11/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Taylor Swift luôn muốn giúp bạn mình sẽ vượt qua buồn bã và nhanh chóng tìm được chàng trai mới.

Taylor Swift luôn muốn giúp bạn mình sẽ vượt qua buồn bã và nhanh chóng tìm được chàng trai mới.

Vào giữa tháng 6/2013, khi thông tin Selena Gomez rục rịch tái hợp cùng Justin Bieber, cô đã gặp ngay phải vấn đề với những người bạn thân thiết của mình.

Taylor Swift - người bạn luôn kề vai sát cánh cùng Selena - luôn nỗ lực làm mọi thứ nhằm giúp Selena vượt qua nỗi buồn và mau chóng quên đi chàng ca sĩ 20 tuổi này. Thế nhưng, mọi công sức của Taylor đã "đổ sông đổ biển" khi Selena lại tái hợp Justin. Chứng kiến chuyện tình rắc rối của Selena Justin, Taylor đã chán nản và không muốn tiếp tục tình bạn với Selena.

Tuy nhiên thời gian gần đây, khi JustinSelena đã "đường ai nấy đi" thì dường như tình bạn của Taylor Selena đang có dấu hiệu khá khả quan. Vào ngày sinh nhật Selena, Taylor đã quyết định gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô bạn thân bằng một bức ảnh trên trang cá nhân kèm theo chú thích: "Thông thường, chữ S này sẽ đại diện cho Swift nhưng hôm nay, tôi đeo nó vì Selena đã 22 tuổi".

Không chỉ vậy, tuy không chính thức nối lại tình bạn với Selena nhưng Taylor vẫn luôn nỗ lực hết mình nhằm mong Selena sẽ nhanh chóng tìm được bạn trai mới. Một nguồn tin đã chia sẻ với trang HollywoodLife: "Taylor đang cố gắng để kết nối Selena với vài chàng trai với ý định mong Selena có thể hạnh phúc cùng một trong số họ. Selena đã không gặp và khóc lóc với Taylor khi cô ấy chia tay Justin. Vì vậy, Taylor rất lo lắng và luôn muốn giúp đỡ Selena bằng mọi cách, kể cả việc lắng nghe tâm sự về chuyện chia tay của Selena".

CTV - Kodi