Taylor Swift cảm giác như người thua cuộc

24/01/2013, 07:00 GMT+07:00

Theo một nguồn tin thân cận, đó là cảm xúc của 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift sau khi chia tay bạn trai Harry Styles.

Theo một nguồn tin thân cận, đó là cảm xúc của 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift sau khi chia tay bạn trai Harry Styles.

Sau cuộc chia tay không mấy bất ngờ này, Taylor không chỉ phải chịu đựng sự lẻ loi mà còn phải chịu đựng việc mình bị đem ra làm trò cười.

Taylor Swift phải một mình đối mặt dư luận

Sau khi chia tay với Harry, Taylor đã phải đến dự giải thưởng People's Choice và Quả cầu vàng một mình. Taylor đến Quả cầu vàng với tư cách người giữ đề cử cho giải thưởng Ca khúc nguyên gốc hay nhất với "Safe and sound", ca khúc mà cô đã viết cho phim The Hunger Games. Tuy nhiên cô đã trở thành một người rất tội nghiệp khi không chỉ để vuột giải thưởng về tay Adele mà bản thân còn bị bêu rếu ngay trong chương trình. Người dẫn chương trình phụ là Tina Fey đã trêu Micheal J. Fox rằng ông nên khuyên con trai 23 tuổi của mình tránh xa Taylor Swift.

Mặc dù trò đùa đã tạo ra nhiều tiếng cười, nhưng một nguồn tin đã cho biết: "Tuần này không phải là lúc để cô ấy có thể chấp nhận một trò đùa".

Michael đã phản hồi lại thông tin này bằng cách phê phán Taylor về việc sử dụng những mối quan hệ của như chất xúc tác để sáng tác ca khúc mới. Ông cũng cho rằng Taylor nên tránh xa con trai của ông. Sau đó Michael đã lên tiếng xin lỗi về những gì mình đã nói. Nguồn tin trên cũng cho biết thêm rằng việc chia tay với Harry đã gần như giết chết Taylor: "Cô ấy cảm giác bản thân như một kẻ thua cuộc trong tình yêu và không còn bao nhiêu bạn nữa".

Bạn của Taylor Selena Gomez cũng đã gián tiếp giúp Taylor dàn xếp các mối quan hệ của mình tuy nhiên, cũng nguồn tin trên đã cho rằng hiện nay cà TaylorSelena đều có những cách trưởng thành khác nhau.


	
	Taylor Swfit và Selena Gomez
Taylor Swfit và Selena Gomez

Làm sao để Taylor đối mặt với niềm đau?

Nguồn tin trên đã cho biết Taylor đang cố gắng khống chế thực đơn của mình để cải thiện bề ngoài. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết cô gái vàng của nhạc đồng quê đã uống rượu nhiều hơn bình thường.

Các fan của cô đang hy vọng thần tượng của mình có thể gạt đi những phiền não dể tiếp tục hát và sáng tác.

CTV - BO (theo HL)