Taylor Swift "bỏ rơi" Harry Styles vui vẻ bên tình mới?

03/12/2012, 20:00 GMT+07:00

Dạo gần đây xuất hiện những bức ảnh rất thân thiết của Taylor Swift với một anh chàng lạ mặt.

Trong khi chuyện tình tay ba giữa Taylor SwiftHarry Styles (One Direction) và Conor Kennedy vẫn còn chưa đến hồi kết trên các mặt báo thì dạo gần đây xuất hiện những bức ảnh rất thân thiết của cô nàng với một anh chàng lạ mặt.

Anh chàng bí ẩn trên là ai? Reeve Carney, 29 tuổi, là một nhạc sĩ – ca sĩ, kiêm diễn viên người Mỹ. Reeve từng đóng vai người nhện trong vở nhạc kịch Spider-Man: Turn off the dark của sân khấu kịch Broadway. Anh cũng mới chia tay với cô nàng Ashley Greene, ngôi sao của Twilight vào cuối tháng 10 vừa qua. Phải chăng, hai trái tim vừa tan vỡ kia đã "đồng bệnh tương liên" và đến với nhau?  Đáng tiếc phải đính chính rằng hai người bọn họ chỉ là bạn diễn, không phải tình nhân như mọi người đã nghĩ.

Tại trường quay ở Palmdale (Los Angeles), Taylor đã hóa thân thành một cô nàng ăn mặc rất punk rock, với mái tóc ngang được nhuộm hồng ở đuôi tóc, đồng thời còn có những cảnh quay rất thân thiết với bạn diễn Reeve Carney trong MV sắp ra mắt I knew you were trouble.

Sau khi xem những bức ảnh hậu trường này, có rất nhiều fans đã khóc thét lên và cảm ơn các vị thần linh khi nghe được lời cầu nguyện của họ, khi lần đầu tiên thấy được tóc của Taylor có màu khác ngoại trừ màu vàng nguyên thủy (Taylor quả thật rất chung thủy với mái tóc vàng của mình).

I knew you were trouble cũng là tên single thứ ba trích từ Red, album mới nhất của Taylor Swift, vừa ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/11 vừa qua. Ca khúc đã nhảy đến vị trí thứ 3 trong Top 100 của BXH Billboard với 416,000 đĩa bán ra trong tuần đầu. Nhờ đấy, Taylor cũng đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử của ngành nhạc số khi là nghệ sĩ có hai ca khúc vừa ra mắt đã tiêu thụ được hơn 400 ngàn đĩa. 

Tuy nhiên, cho đến nay ngày phát hành MV I knew you were trouble vẫn chưa được công bố chính thức tới công chúng và khán giả yêu nhạc. 


	
	Một cảnh hôn nồng cháy của "công chúa nhạc đồng quê" và Reeve Carney.
Một cảnh hôn nồng cháy của "công chúa nhạc đồng quê" và Reeve Carney.


	
	Reeve Carney là một diễn viên - ca sĩ và nhạc sĩ rất điển trai
Reeve Carney là một diễn viên - ca sĩ và nhạc sĩ rất điển trai


	
	Cặp đôi có những cảnh quay rất lãng mạn 
Cặp đôi có những cảnh quay rất lãng mạn 


	
	.... và tình tứ trong MV I knew you were trouble.
.... và tình tứ trong MV I knew you were trouble.

CTV - Pil (Theo YAN TV)