Taylor Swift bắt tay hợp tác với đàn chị Jennifer Lopez

09/09/2013, 10:13 GMT+07:00

Vậy là sau màn song ca 'siêu đỉnh' tại tour lưu diễn Red, Taylor Swift và Jennifer Lopez quyết định bắt tay hợp tác.

Vậy là sau màn song ca 'siêu đỉnh' tại tour lưu diễn Red, Taylor SwiftJennifer Lopez quyết định bắt tay hợp tác.

Taylor Swift, Jennifer Lopez

Vừa qua, trang E! News đã xác nhận rằng Taylor Swift và Jennifer Lopez sẽ cùng hoà giọng trong ca khúc mới nằm trong album sắp phát hành của Jennifer vào đầu năm sau. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chi tiết nào về bài hát được hé lộ nhưng báo chí Mỹ dự đoán rằng đây chắc chắn sẽ là một bản hit lớn của năm sau.

Cuối tháng 8 vừa qua, tại Los Angeles, Taylor Swift cùng Jennifer Lopez 'quậy' thật tưng bừng trên sân khấu của tour lưu diễn Red. Điều này mang đến thật nhiều bất ngờ dành cho khán giả khi họ được tận mắt thưởng thức sự kết hợp giữa Nữ hoàng Latin và Nàng công chúa nhạc đồng quê. Cả hai đã trình diễn bản hit một thời của Jennifer mang tên Jenny from the Block một cách thật tuyệt vời trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Taylor Swift, Jennifer Lopez

Phát biểu trước khi lên sân khấu cùng Taylor, Jennifer đã chia sẻ: "Cảm ơn rất nhiều vì đã cho phép gia đình chúng tôi đến đây và trở thành một phần của gia đình bạn. Cảm ơn Taylor vì sự duyên dáng, xinh đẹp của bạn và đã yêu quý tôi để tôi có mặt ở đây. Tôi cảm thấy rất may mắn vì được đứng chung sân khấu với bạn và hi vọng rằng tất cả mọi người sẽ được thưởng thức một show diễn tuyệt vời nhất từ trước đến này".

Vừa qua, Jennifer Lopez đã xác nhận sẽ quay trở lại chiếc ghế giám khảo của cuộc thi American Idol. Số tiền mà cô nhận được cho chiếc ghế giám khảo này là 17,5 triệu USD, một con số khủng mà không ai có thể nghĩ đến.

Taylor Swift, Jennifer Lopez

Cùng xem lại cảnh hậu trường và phần trình diễn của Taylor Swift cùng Jennifer Lopez tại tour lưu diễn Red vừa qua nhé.