Taylor Swift bất ngờ “tự tay” chọn cà-vạt cho fan

21/07/2015, 11:37 GMT+07:00

Không những thế, cô nàng cũng vừa có một đoạn trò chuyện cực hài hước với một người hâm mộ trên trang cá nhân.

Không những thế, cô nàng cũng vừa có một đoạn trò chuyện cực hài hước với một người hâm mộ trên trang cá nhân.

Taylor Swift nổi tiếng là một nghệ sĩ rất thường xuyên tương tác trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là với các Swiftie (tên fanclub của Taylor). Gần đây cô nàng đã làm một fan boy phải “nhảy cẫng” lên sung sướng vì đã trực tiếp đưa ra lời khuyên về trang phục cho anh chàng đến dự buổi prom của trường. “Vậy là prom sẽ diễn ra vào thứ năm này và tôi cần bạn cho ý kiến, cà-vạt hay nơ?”, fan boy với tài khoản swiftromantics đăng trên trang Tumblr của mình.


	
	Bức ảnh fan boy của cô nàng đăng lên trang cá nhân nhờ giúp đỡ.
Bức ảnh fan boy của cô nàng đăng lên trang cá nhân nhờ giúp đỡ.

Anh chàng dường như không ngờ rằng thần tượng của mình lại có thể thấy được bài đăng và thậm chí còn đích thân lựa chọn điểm nhấn trang phục cho anh, “Tôi thích cà-vạt nhưng thật tình mà nói, cả hai đều trông rất tuyệt. Tôi chỉ cảm thấy bạn trông giống như một ngôi sao điện ảnh những năm 50 khi bạn diện nơ, nhưng lại trông như một diễn viên thời hiện đại trong chiếc cà-vạt. Tùy thuộc vào việc bạn muốn truyền tải cảm xúc gì, nhưng tôi vẫn muốn nói rằng chọn cà-vạt. Nhân tiện, bộ vest rất tuyệt đấy!”, Taylor chia sẻ. Việc làm của nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ không khỏi cảm động.

Một trong những “thú vui” của giọng ca Blank Space chắc hẳn là thực hiện những điều ngạc nhiên cho các fan của mình. Chỉ sau đó vài ngày, TayTay tiếp tục đem niềm vui đến cho một Swiftie khác bằng cách đáp lại bức ảnh của người này với một đoạn nhắn cực thú vị. Tài khoản sarahwearsamask đã “than thở” trên trang cá nhân rằng: “Tại sao tất cả các bà mẹ đều gõ chữ kiểu này” kèm theo hình ảnh của Taylor, ngôi sao trẻ đã lập tức dí dỏm trả lời lại: “Đó không phải là cách bình thường để cầm điện thoại di động hả? Bạn làm tôi hoang mang ghê”.

Tôi sẽ đi thêu thùa một lúc để quên đi chuyện này đây. Nhân tiện, bạn trẻ à, bạn không phải là nên đi ngủ vào giờ này sao?. Okay hình như tôi đã hiểu ý bạn rồi. Nhưng phải đeo kính lão vào mới nhận ra đấy”, cô nàng hài hước nói thêm.

 

CTV - Chip Tran (Theo SKCĐ)