Tập 4 Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4: Vương Nhất Bác thắng đậm

06/09/2021, 12:45 GMT+07:00

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 khi được phát trên VieON, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Tập 4 không chỉ lựa chọn những thí sinh xuất sắc vào vòng trong như bình thường, còn hứa hẹn bùng nổ với trận chiến giữa bốn đội trưởng tài năng Henry, Trương Nghệ Hưng (Lay), Hàn Canh và Vương Nhất Bác.

 
4 đội trưởng tiến vào trận đấu để "hồi sinh" thí sinh. (Ảnh: Vieon)
4 đội trưởng tiến vào trận đấu để "hồi sinh" thí sinh. (Ảnh: Vieon)

Chương trình qua mỗi tập càng cho khán giả nhìn rõ hơn bức tranh toàn diện của bộ môn street dance và những yếu tố không thể thiếu của mỗi dancer: kỹ thuật, cảm thụ âm nhạc và vũ đạo. Nếu Zyko và Rochka đem đến màn trình diễn đỉnh cao đậm tính cá nhân, thì Hoàng Tiểu lại gửi gắm câu chuyện ẩn chứa qua những bước nhảy của mình.

Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) với quy mô quốc tế, không chỉ tụ hội những anh tài từ khắp nơi trên thế giới mà còn có dàn dancer và Quán quân của ba mùa trước đến thi tài. Vì quá tài năng nên việc loại ai cũng đều rất khó và gây nhiều tiếc nuối. 

  
4 đội trưởng "máu lửa" trên sân khấu. (Ảnh: Vieon) 
4 đội trưởng "máu lửa" trên sân khấu. (Ảnh: Vieon)

Cứ ngỡ sau khi kết thúc vòng loại đầu tiên 51 dancer thiếu may mắn hơn phải nói lời tạm biệt nhưng chương trình đã bất ngờ tặng 5 vé hồi sinh. Bốn đội trưởng sẽ phải tham gia trận cypher với bốn vòng và mỗi vòng tương ứng với một phong cách âm nhạc ngẫu nhiên. Vương Nhất Bác chọn sở trường hiphop, Trương Nghệ Hưng thì chọn krump và Hàn Canh và Henry chọn poping. Bất ngờ là cả 4 đội trưởng đều thể hiện tốt nhất phần krump thứ 2 vì nhạc quá “cháy” và nhịp độ bùng nổ hơn 3 đoạn nhạc còn lại. 

Hàn Canh đã trở thành nhân tố không ngờ đến khi là người bùng nổ nhất trận đấu. Vốn đã có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các mùa trước. Vì vậy ngay từ những phút đầu tiên, anh đã nhanh chóng cảm nhạc, đồng thời dùng những động tác mạnh mẽ tác động đến người xem. Khiến các vũ công phải lao ra đấu trường cỗ vũ cho cựu thành viên Super Junior .

 
Hàn Canh đầy điêu luyện trong từng bước nhảy. (Ảnh: Vieon)
Hàn Canh đầy điêu luyện trong từng bước nhảy. (Ảnh: Vieon)

Trương Nghệ Hưng đã khoe ra kỹ năng tiến bộ vượt bậc của mình so với năm ngoái nhờ những bước nhảy đã trở nên gọn và dứt khoát hơn. Trong đoạn cao trào anh còn sử dụng kỹ thuật hạ gối liên tục - một kỹ thuật kinh điển của nam thần Trần Tình Lệnh trong mùa 3.

 
Trương Nghệ Hưng thể hiện sự tiến bộ của mình. (Ảnh: Vieon)
Trương Nghệ Hưng thể hiện sự tiến bộ của mình. (Ảnh: Vieon)

Vòng này Vương Nhất Bác nổi bật khi thể hiện tài năng qua những động tác có phần hoang dã, mạnh mẽ. Anh sử dụng cách vung mạnh cánh tay đặc trưng của thành viên nhóm EXO để đáp lại sự thách thức trước đó. Kết quả nam diễn viên giành chiến thắng và nhận được chiếc khăn hồi sinh hai dancer, trong đó có Boris - đã bị loại đầy tiếc nuối trong trong cuộc chiến không cân sức với quán quân mùa đầu Hàn Vũ. 

 
Vương Nhất Bác thắng một cách đầy thuyết phục. (Ảnh: Vieon)
Vương Nhất Bác thắng một cách đầy thuyết phục. (Ảnh: Vieon)

Cuối chương trình, sau khi 5 vũ công được quay trở lại với sân khấu thì 54 dancer sẽ chia thành 8 đội và tiếp tục đấu với nhau để vào vòng trong. Hứa hẹn sẽ đem đến các màn chiến nhau kịch tính và những sân khấu “cháy bỏng” nhất. 

Nhiều khán giả để lại lời khen có cánh cho các đội trưởng:

- Ôi Vương Nhất Bác đỉnh quá

- Mong chờ những tập tiếp theo của chương trình

- Trương Nghệ Hưng đẹp trai xuất sắc

 
Người xem phấn khích trước các màn đấu nảy lửa. (Ảnh: Vieon)
Người xem phấn khích trước các màn đấu nảy lửa. (Ảnh: Vieon)

Cùng đón xem Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) những tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 22h30 thứ bảy hằng tuần.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NHỮNG VAI DIỄN ĐỂ ĐỜI CỦA VƯƠNG NHẤT BÁC 

Vương Nhất Bác là idol trong nhóm nhạc nam Hàn Quốc - Trung Quốc UNIQ. Sau khi trở về quê hương sự nghiệp của anh mới bắt đầu lên hương. 

Dù xuất thân là ca sĩ nhưng anh lại thành công ở mảng điện ảnh dù là một diễn viên tay ngang. Nam diễn viên giờ đã trở thành một trong “Tứ tiểu thiên vương Cbiz”, ngôi sao được nhiều khán giả cả trong nước và quốc tế săn đón. 

Có thể xem Trần Tình Lệnh là đòn bẩy đưa tên tuổi nam ca sĩ đến với khán giả. Bộ phim đã trở thành một trong những xu hướng hot nhất Châu Á năm 2019. Và đem lại cho anh nhiều giải thưởng tầm cỡ như: Diễn viên nhân khí truyền hình của năm tại Tinh quang đại thưởng 2019, Diễn viên đột phá nhất năm tại GQ 2019, Nghệ sĩ của năm tại Đêm hội Weibo 2019. 

Năm 2021 sau hàng loạt dự án thành công, anh tiếp tục đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ

Xem thêm TẠI ĐÂY.