[Tản văn] Đừng nói yêu em nữa, được không?

14/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Đừng dày vò con tim em thêm nữa, nó đã đủ đau rồi, đủ tổn thương rồi, đủ vỡ vụn rồi anh hiểu không?

Làm ơn hãy để em một mình, đừng ở bên cạnh em nữa. Đi đi, về bên cô ấy đi. Đừng dày vò con tim em thêm nữa, nó đã đủ đau rồi, đủ tổn thương rồi, đủ vỡ vụn rồi anh hiểu không?

Đêm rất lặng. Tình rất sầu. Và em cũng rất cô đơn!
Có một nỗi đau đang xâm chiếm lấy trái tim em. Vỡ nát những khoảng trống không anh và cào xé con tim thành trăm mảnh. Ừ. Anh cứ đi đi, không sao đâu. Em ổn, thực sự em rất ổn. Cuộc sống của anh không phải là bó buộc ở bên em, em hiểu, anh thuộc về cô ấy, người con gái anh đang yêu.

Em biết, trong tình yêu không có khái niệm san sẻ cho bất kì ai. Em, anh và cô ấy, không ai là người có lỗi, chỉ trách duyên không thành, người ấy không phải em, người nắm giữ trái tim anh là cô ấy. Đi đi. Hãy cứ để em một mình anh nhé! Hết yêu mà cứ cố ở bên nhau thì khác gì tra tấn, giải thoát cho nhau là cách tốt nhất phải không. Em không muốn khi anh không còn tình cảm với em mà cứ cố ở bên em, yêu em bằng những điều gượng ép. Em cần một tình yêu thực sự, cần một người yêu em bằng tất cả trái tim, chứ không phải yêu em bằng thể xác và trái tim thì lại hướng về một nơi khác.

Tình ta đã hết. Em hiểu rằng anh chỉ là ở cạnh chứ không phải thuộc về!
Cô ấy cần anh, và cô ấy cũng yêu anh. Yêu anh như chính em đã và đang yêu anh vậy. Nhưng cuộc sống đúng là một guồng quay nghiệt ngã. Cô ấy đến sau, nhưng cô ấy cũng không có lỗi. Chỉ là trái tim con người có quá nhiều ngăn, và có lẽ yêu thương nơi em chưa bao giờ là đủ để có thể níu anh ở lại.

Anh, hãy cứ đi đi, cô ấy cũng đang cần anh, cô ấy cũng đang cô đơn lắm! Đừng ở bên em nữa, đừng cố vờ như không hiểu những gì trong đôi mắt em. Đừng ôm em vào lòng và vỗ về nữa, đừng hôn lên bờ mi em nữa, đừng lau khô những giọt nước mắt cho em nữa. Em sẽ tự mình ôm trọn mình vào cô đơn, em sẽ tự an ủi lấy chính mình, em cũng sẽ học cách kìm nén những giọt nước mắt để chảy ngược vào tim.

Em sẽ tự thương lấy bản thân mình anh ạ!
Đừng nói yêu nữa, được không? Làm ơn hãy để em một mình. Đừng ở bên cạnh em nữa. Điều đó càng làm em thêm tổn thương mà thôi. Người anh yêu là cô ấy, vậy thì hà cớ gì anh còn ở đây bên em nữa. Đi đi, về bên cô ấy đi. Đừng dày vò con tim em thêm nữa, nó đã đủ đau rồi, đủ tổn thương rồi, đủ vỡ vụn rồi anh hiểu không?
Làm ơn đừng khiến em tổn thương thêm nữa!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Phím Nhạc Lòng, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
 

CTV - Phím Nhạc Lòng