"Tâm thư" của Angela Phương Trinh: "Sau lưng em là cuộc sống của cả gia đình"

04/09/2013, 22:20 GMT+07:00

Chiều nay Angela Phương Trinh đã tung ra "tâm thư" để trải lòng về "bão scandal" liên tiếp đến với cô trong những ngày vừa qua.

Chiều nay Angela Phương Trinh đã tung ra "tâm thư" để trải lòng về "bão scandal" liên tiếp đến với cô trong những ngày vừa qua. 

Angela Phương Trinh hiện giờ đang có mặt tại Nha Trang. Dường như cô đến thành phố biển xinh đẹp này để tránh "bão scandal" liên tiếp trong mấy ngày vừa qua. 


	
	Angela Phương Trinh đứng trước biển và suy nghĩ về những lỗi lầm của mình?
Angela Phương Trinh đứng trước biển và suy nghĩ về những lỗi lầm của mình?

Theo thông tin YAN đã đăng tải, trong mấy ngày qua, báo giới liên tục kết nối với Angela Phương Trinh bằng mọi cách nhưng đều vô ích. Nữ diễn viên này tắt máy và từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến scandal bị cấm diễn. Đồng thời, theo một stylist thân cận với Angela Phương Trinh cho YAN biết, Phương Trinh chọn giải pháp im lặng đối với scandal lần này và muốn thời gian trôi qua thật nhanh để dư luận lắng xuống. 

Chiều nay, thông qua trang cá nhân chính thức của mình, Angela Phương Trinh đã có "tâm thư" gửi tới dư luận về scandal vừa qua của cô. Qua "tâm thư" này, Angela Phương Trinh mong nhận được sự tha thứ của dư luận về những lỗi lầm của mình. 


	
	Angela Phương Trinh tung tâm thư mong dư luận tha lỗi
Angela Phương Trinh tung tâm thư mong dư luận tha lỗi

"Kính gửi các cô chú, các anh chị, các bạn cùng những người đã và đang dõi theo em trong những thời gian vừa qua

Đến lúc này đây, khi đang ngồi viết những dòng này, em thật sự vẫn không biết phải nói gì, viết gì để mong nhận được sự cảm thông một lần nữa của mọi người.

Những ngày vừa qua là những ngày thật sự tồi tệ, không chỉ đối với em, mà còn đối với cả gia đình và người thân của em. Mọi chuyện tệ đến mức em đã khóc rất nhiều. Có rất đông các anh chị nhà báo, phóng viên và bạn bè đã liên lạc với em sau sự cố bị cấm diễn, nhưng càng nhiều người gọi, càng nhiều người động viên, em lại càng cảm thấy bản thân mình thật bất lực hơn bao giờ hết. 

Trong suốt một khoảng thời gian dài, em biết em đã làm rất rất nhiều người thất vọng, em biết trong lòng của không ít người, "bà mẹ nhí" ngày xưa gần như đã chết, em cũng biết người ta còn coi em như "thảm họa của showbiz Việt", đặt cho em cái tên "nữ hoàng thị phi" hay có những bậc phụ huynh đã không ngần ngại đánh giá em là đứa con gái hư hỏng. Nếu em nói em đã rất buồn, rất khổ tâm và vô cùng sợ hãi đến mức gần như bị trầm cảm, em không biết liệu có bao nhiêu người còn tin mình... 

Đã rất nhiều đêm em thức trắng mà suy nghĩ, rằng tại sao mình luôn vướng phải tất cả những điều không hay trong showbiz nhỏ bé này, tại sao bất kỳ nhất cử nhất động nào của em cũng đều được đưa lên mặt báo, tại sao gia đình của em lại phải chịu đựng những tai tiếng của chính em... Em cứ nghĩ mãi, rồi em cũng tìm được câu trả lời mà em tự cho rằng là thích hợp nhất với bản thân mình, đó là vì mình đã thay đổi quá nhiều. 

Angela Phương Trinh ngày xưa là một đứa con nít từng trải qua những năm tháng ăn dầm nằm dề ở trường quay, từng va vấp, học được những bài học đầu tiên để lớn lên từ những nơi mà ánh đèn luôn luôn chiếu sáng, từng chạm được đến những thứ mà bạn bè đồng trang lứa thời ấy vẫn chưa từng thử qua... Người ngoài nhìn vào sẽ nói em sống sung sướng trong nhung lụa, nhưng không ở trong chăn sao biết chăn có rận, sau lưng em không phải là búp bê hay gấu bông xinh đẹp mà là cuộc sống của cả một gia đình. Em đã từng ghen tị với không ít người sinh ra vốn đã có tất cả mọi thứ, còn bản thân em thật sự chỉ biết cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình, câu chuyện này liệu mọi người có hiểu? 

Còn em bây giờ, là một cô gái 18 tuổi, là lứa tuổi lẽ ra phải biết chịu trách nhiệm cho chính tương lai của mình nhưng vẫn chưa đủ chín chắn để phân biệt đúng sai trong đời. Em đã nghĩ rằng, nếu cố gắng học hỏi theo những ngôi sao nổi tiếng, em sẽ nhanh chóng lấy lại được tình cảm của khán giả dành cho mình, nhưng rốt cuộc, chính những thiếu sót trong nhận thức của bản thân em đã khiến mọi việc trở nên ngày càng tệ và đi quá xa...

Em bây giờ, không dám nói lời xin lỗi với mọi người, càng không dám nói lời xin lỗi với gia đình, bạn bè và những khán giả đã luôn yêu quý em, sau ngần ấy sóng gió mà em đã gây ra. Em chỉ mong rằng, những hành động để sửa sai của mình sẽ dần lấy lại tình cảm mà mọi người đã dành cho em, từng chút một. Dù có thể sẽ chẳng còn ai tin, nhưng những gì em nói, tất cả đều xuất phát từ sự hối lỗi chân thành.

Em thật sự rất xin lỗi các anh chị phóng viên truớc giờ đã giúp đỡ e rất nhiều đã gọi điện chia sẻ, động viên em.Em cảm ơn tấm chân tình này nhưng thật sự trong thời gian này em không muốn trả lời bất cứ thông tin nào thêm nữa vì những lời nói của em lúc này đây khi lên mặt báo nhiều người lại nghĩ em tiếp tục tạo scandal. Em chỉ muốn mình bình tâm lại và cho sự việc không hay này lắng xuống...!

Nha Trang, 5g30'

04/09/2013.

 

Angela Phương Trinh".