Tâm thư của Ahreum dập tắt các ác ý tấn công T-ara

21/09/2013, 11:00 GMT+07:00

Bất ngờ đăng một tin nhắn rất dài trên Instagram, Ahreum đã chia sẻ những cảm xúc của cô với các thành viên T-ara.

Bất ngờ đăng một tin nhắn rất dài trên Instagram, Ahreum đã chia sẻ những cảm xúc của cô với các thành viên T-ara.

Sau khi bất ngờ tuyên bố sẽ tách nhóm hoạt động solo, Ahreum hầu như vẫn chưa có bất cứ hoạt động nào ngoài việc vẫn chăm chỉ cập nhật Instagram đều đặn. Điều này khiến cho người hâm mộ hết sức tò mò.


	
	Tâm thư của Ahreum dập mọi sóng gió ác ý tấn công Tara.
Tâm thư của Ahreum dập mọi sóng gió ác ý tấn công Tara.

Từng bị cho là có vấn đề về tinh thần nhưng Ahreum vẫn luôn tự tin ứng phó với dư luận bằng sự thẳng thắn và cứng rắn của mình. Đã có khoảng thời gian là thành viên của T-ara nên tất nhiên, Ahreum chính là người chứng kiến và hiểu tất cả những gì đã diễn ra đằng sau scandal bắt nạt và sự ra đi của Hwayoung.

Không nói quá nhiều, nhưng những lời gửi gắm của các thành viên dành cho Ahreum tại Budokan Concert hồi tháng 7 cũng như lời nhắn nhủ mới đây của Ahreum dành cho các chị của mình đã phần nào cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa họ.

Bất ngờ đăng một tin nhắn rất dài trên Instagram của mình vào ngày 17, Ahreum chia sẻ rất nhiều về tình cảm của cô dành cho các chị của mình:

“Chỉ vừa mở mắt trong chốc lát thì đột nhiên nhận được một tin nhắn “Ahreum ah, cậu đang đứng thứ hai trên công cụ tìm kiếm đó. Vừa thấy vậy, tôi đã tự nhủ: “Gì cơ? Làm sao có thể…? Và vào Naver ngay lập tức. Có rất nhiều bài báo ở đó

Các chị của tôi, cuối cùng thì họ cũng sắp trở lại rồi. Em thực sự rất nhớ các chị. Đó thực sự là một cơ hội rất lớn tại thời điểm này. Vậy nên đừng bỏ lỡ và hãy thể hiện thật tốt cho tất cả mọi người đều thấy nhé. Nó chắc chắn sẽ trở thành một hit lớn, còn lớn hơn và làm lu mờ cả vụ bê bối trước đây nữa. Thời gian này, chúng ta phải sống thật vui vẻ nhé. Em nghĩ rằng các chị đều biết điều đó là tốt hơn mà.

Em tin các chị. Em cũng vậy đó. Em hi vọng rằng nó sẽ không kết thúc và em nghĩ rằng chúng ta có thể làm được.

Dù mọi người có nói bất cứ điều gì chăng nữa thì em cũng cảm thấy rất thất vọng bởi họ đâu có nhìn thấy được những gì mà em đã thấy – đó là khả năng của các chị. Lần này, hãy thể hiện tất cả cho họ biết nhé. Em đang đặt một gánh nặng lên vai các chị đó. Em sẽ đợi.

Chủ đề lần này cũng tương tự như một trong những bức ảnh yêu thích mà em vẫn còn lưu giữ. Đó chính là 6 mảnh cắt từ bức ảnh đầu tiên mà mọi người đứng bên nhau cạnh hồ bơi. Em cũng vậy. Em cũng đang từng bước, từng bước hướng những bước đi cuối cùng tới nơi mà em muốn tới. Các chị chắc hẳn đang rất lo lắng. Em thật không biết phải làm sao để thể hiện tình yêu của em dành cho ông chủ của chúng ta lúc này.

Tất nhiên rồi. Em cũng có một khả năng tuyệt vời mà. Nếu không thì em cũng chẳng thể làm được gì đâu. Vậy nên, em sẽ không nên tự nhiên lại đi thể hiện với bác ấy điều đó nhỉ? Hehe

Các chị à, em thực sự nhớ mọi người nhiều lắm. Mặc dù em đã không thể liên lạc với các chị nhưng em vẫn luôn ủng hộ và lo lắng cho các chị. Bất kể khi nào có ai đó làm phiền các chị, em cũng cảm thấy tức giận lắm. Thật kì quặc khi em đang dành cả đêm để nhớ về những kí ức của chúng ta. Đó là bởi vì em thực sự nghĩ về mọi người rất nhiều, chỉ muốn nói rằng đây là tất cả những gì mà em đang cảm thấy.

Hôm nay, ngày mai và cho tận tới khi họ trở lại, xin đừng quên rằng các chị của tôi là những cô gái tỏa sáng hơn bất cứ ai. Giờ thì hãy để chúng ta được nắm tay nhau và mỉm cười khi gặp nhau mỗi ngày.

Chị Qri à, hãy cố gắng hơn chút nữa. Các chị còn lại cũng vậy nhé. Đừng thất vọng, hãy thưởng thức âm nhạc và đối mặt với những cuộc thách thức vô hạn để từ đó khắc ghi và có được sự mạnh mẽ hơn. Cuộc sống chỉ có hai điều là có tất cả hay không có gì mà thôi. Nếu có ai đó nói bất cứ điều gì một lần nữa, em, sẽ xử lý giúp các chị. Chúng ta sẽ đánh bại tất cả. Bằng một cách thật tuyệt.

Cuộc sống chỉ đơn giản là đến với thế giới rồi ra đi. Vì vậy, chúng ta hãy sống một cách thật ý nghĩa nhé. Hãy cùng nhiệt tình nắm tay nhau, nhảy vào ngọn núi lửa của cuộc đời và sống thật hào hứng. Ahh Đột nhiên em muốn lên sân khấu quá đi.

T-ara là tuyệt nhất. Bố Kwangsoo là tuyệt nhất. Tất cả mọi người làm việc tại Core phía sau hậu trường đã cho tôi sức mạnh cũng là tuyệt nhất. Và tất cả những ai đã đưa ra những lời bình luận độc ác với các chị của tôi, tôi chắc hẳn các bạn vẫn quan tâm tới họ nên mới đưa ra những lời bình luận như thế. Dù sao thì vẫn còn tốt hơn là chẳng quan tâm gì cả. Haha.

Đây sẽ là lời bình luận cuối cùng của tôi. Chỉ hi vọng cho thế giới này tràn đầy tình yêu và sự quan tâm hơn bây giờ”.

Có thể thấy, Ahreum là một cô gái bình thường, không có vấn đề gì trong nhận thức như những tin đồn ác ý trước đây. Cô gái này còn có suy nghĩ chín chắn hơn so với tuổi của mình.

Qua tất cả những gì Ahreum đã nói, mọi người đều có thể cảm nhận được tình cảm ấm áp mà họ dành cho nhau. Trái ngược với suy nghĩ của các fan, dường như vị chủ tịch khó tính và thường có những suy nghĩ khác người Kim Kwangsoo lại là người luôn nhận được sự tôn trọng như một người cha già từ phía các cô gái và luôn mong T-ara sẽ trở lại thật thành công, bỏ lại sau lưng mọi sóng gió cũng như Ahreum sớm chạm tay tới ước mơ của mình.

CTV - Glassheart (Theo 2Sao)