Tâm sự của chàng Bắp – Ngô Kiến Huy gửi đến fan hâm mộ

12/09/2013, 17:00 GMT+07:00

Dường như fan cuồng ở đâu và thời nào cũng có. Các khách mời của Tôi Muốn Nói mong muốn chia sẻ điều gì về Fan và Thần tượng?

Dường như fan cuồng ở đâu và thời nào cũng có. Các khách mời của Tôi Muốn Nói mong muốn chia sẻ điều gì về Fan và Thần tượng?

Ngày nay, việc một nghệ sĩ trẻ có được đông đảo fan hâm mộ lên đến hàng trăm hàng người không còn hiếm hoi. Các fan cũng có đủ kiểu, thể loại thể hiện tình cảm cuồng nhiệt của mình, từ quen thuộc nhất là hoa, gấu bông, quà tặng đến phô trương sức mạnh fanclub ở các show ca nhạc, tranh đua các bảng xếp hạng, gây chiến với fanclub khác, từ bất ngờ ôm hôn thậm chí đến tấn công thần tượng.

Bạn đang "hâm mộ" hay  "cuồng" thần tượng của mình?

Được nhiều người yêu mến là may mắn và hạnh phúc, nhưng đôi khi cũng khiến các nghệ sĩ dở khóc dở cười. Mỹ Tâm bị đặt vào thế khó xử khi fan hâm mộ gây rối ở lễ trao giải HTV Award 2012. Mr. Đàm bối rối khi một fan nữ tự nhận là “người trời” liên tục tặng quà sau mỗi tiết mục anh biểu diễn. Sự kiện ngôi sao võ thuật Thành Long công khai người yêu đã từng khiến nhiều fan nữ đã tự sát. Nhưng bi kịch nhất có lẽ là danh ca John Lennon bị chính một fan cuồng bắn chết ngay trước cửa nhà.

Trong chương trình Tôi Muốn Nói, lần đầu tiên ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ có những chia sẻ chân thật về fan hâm mộ của mình: họ nghĩ sao về tình cảm và cách thể hiện của các fan, như thế nào là fan chân chính hay fan cuồng, và giới nghệ sĩ thực sự mong muốn điều gì ở fan hâm mộ.

Bạn Lan Anh - sinh viên, thích viết truyện, khán giả K-pop
 
Bạn Đức Công - Hot Vteen 2012

Cũng trong chương trình, các bạn khán giả hâm mộ cũng có cơ hội chia sẻ quan điểm nhằm bào chữa hoặc lên án, đưa ra nhận định riêng về văn hóa thần tượng, và ngược lại liệu các nghệ sĩ có đang vụ lợi từ tình cảm từ fan. Cuộc trò chuyện sinh động hơn khi cả nghệ sĩ lần khán giả đều có thể thoải mái trao đổi ý kiến với nhau.

Tôi Muốn Nói - nơi các bạn trẻ và nghệ sĩ khách mời thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về các vấn đề gắn liền với đời sống giới trẻ được phát sóng trên YANTV vào 20h tối thứ 6 hàng tuần.

Khán giả theo dõi Tôi Muốn Nói còn có thể bày tỏ suy nghĩ riêng của mình bằng cách gửi mail đến toimuonnoi@yan.vn

Lịch phát lại: Thứ 7: 12  |  Chủ nhật: 22h

CTV - Theo YANTV