Tạm gác chuyện kết hôn, Han Hye Jin trở lại với dự án phim điện ảnh

05/04/2013, 07:15 GMT+07:00

Tuy nhiên không phải bộ phim truyền hình When a man loves mà Song Seung Hun đang thủ vai nam chính, mà là một dự án điện ảnh.

Tuy nhiên đó không phải là bộ phim truyền hình When a man loves mà Song Seung Hun đang thủ vai nam chính, mà là một dự án điện ảnh.

Han Hye Jin

Những ngày gần đầy, nữ diễn viên Han Hye Jin đang được dư luận và truyền thông Hàn chú ý bởi mối tình “trai tài gái sắc” với cầu thủ nổi tiếng Ki Sung Yong. Tuy nhiên, nhiều tin đồn vây quanh mối tình này cũng khiến cô gặp không ít phiền phức.

Sau khi tạm yên ổn với chuyện tình cảm, nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết định tập trung quay lại với sự nghiệp của mình bằng một vai diễn trên màn ảnh rộng. Theo thông tin được tiết lộ, Han Hye Jin sẽ tham gia bộ phim mới có tên tựa đề là When a man loves.

Han Hye Jin

Công ty đại diện của Han Hye JinNamoo Actor cho biết: "Han Hye JIn đã nhận được lời mời đóng phim “When a man loves” và sự xuất hiện của cô cho vai chính vừa mới được xác nhận.”


	
	Bộ phim 26 years của Han Hye Jin
Bộ phim 26 years của Han Hye Jin

Bộ phim thể hiện câu chuyện về một câu chuyện lần đầu biết yêu của một tay gangster khét tiếng, Tae Il. Trong phim, Han Hye Jin sẽ đóng vai Ho Jong, cô gái phải lòng Tae Il. Bộ phim này cũng là dự án điện ảnh đầu tiên trong năm 2013 của Han Hye Jin sau thành công vang dội của bộ phim 26 years vào năm ngoái.

Điều thú vị là tên bộ phim cùng hình tượng nhân vật nam chính lại giống với bộ phim truyền hình mới nhất của Song Seung Hun. Bộ phim truyền hình này cũng có tên When a man loves và vai diễn của Song Seung Hun cũng là một tay xã hội đen. 


	
	Bộ phim của Han Hye Jin có cùng tên với When a man loves của Song Seung Hun
Bộ phim của Han Hye Jin có cùng tên với When a man loves của Song Seung Hun

CTV - Kiều An (Theo SP)