Hậu trường chưa được kể của bom tấn Việt "Tấm Cám"

26/08/2016, 17:00 GMT+07:00

Hãy cùng theo chân Ngô Thanh Vân để xem những cảnh đầu tiên của bộ phim đang được cộng đồng mạng xôn xao "Tấm Cám: chuyện chưa kể".

Hãy cùng theo chân Ngô Thanh Vân để xem những cảnh đầu tiên cùng những nỗ lực để tạo ra bộ phim đang được cộng đồng mạng xôn xao "Tấm Cám: chuyện chưa kể".

Để làm nên bộ phim “Tấm Cám- Chuyện chưa kể” dài 110 phút giới thiệu đến khán giả, ekip làm phim đã mất hơn 18 tháng chuẩn bị và thực hiện bộ phim, với đội ngũ hơn 200 người thuộc 16 bộ phận khác nhau đều là những người Việt yêu điện ảnh, rong ruổi qua các tỉnh thành khắp cả nước để có những thước phim chất lượng đến khán giả .

Trong đoạn video dài 17 phút là hình ảnh giới thiệu ekip làm phim cùng hơn 100 diễn viên phụ vai quần chúng dân làng quân lính.

Khán giả có thể thấy những khó khăn khi làm phim tại Việt Nam khi không có phim trường, đặc biệt là phim trường dành cho dòng phim cổ trang, đối mặt với thời tiết khắc nghiệt mưa lạnh rét buốt, nắng nóng cháy da thịt, cùng địa hình hiểm trở như vách núi đá thẳng đứng, leo 1000 bậc thang và chèo xuồng nhiều giờ đến qua sông để đến điểm quay hình.

Bộ phim mong muốn dù vất vả cũng giới thiệu đến khán giả cảnh đẹp hùng vĩ tại Việt Nam mà ít du khách được biết đến.

Ngoài ra clip còn tiết lộ những hình ảnh hậu kỳ 3D phông xanh để làm nên kỹ xảo tuyệt đẹp cho phim, hay những cảnh quay thật tế của diễn viên tại hiện trường như đu dây, đánh nhau, đạo diễn chỉ đạo cho diễn viên từng cảnh hoặc những công đoạn tạo hình thiết kế bối cảnh đặc biệt cho phim.

Theo nguồn: VAA Channel

Trà Xanh - Theo thegioitre.vn