Tài sản Park Shi Hoo đáng giá 300 tỷ won

19/03/2013, 11:13 GMT+07:00

Theo những thông tin và phân tích mới nhất vào sáng 19/3, mục đích mà nạn nhân A tố cáo Park Shi Hoo chỉ nhắm đến tài sản của anh.

Theo những thông tin và phân tích mới nhất vào sáng 19/3, mục đích mà nạn nhân A tố cáo Park Shi Hoo chỉ nhắm đến tài sản của anh.

Park Shi Hoo

Tháng trước, nam diễn viên 35 tuổi, Park Shi Hoo đã bị buộc tội cưỡng hiếp thực tập sinh A 22 tuổi. Nguồn tin đã được tiết lộ rằng nạn nhân A, người tố cáo Park Shi Hoo và một người phụ nữ B khác đã vẽ ra màn kịch cưỡng dâm để "moi" tiền từ nam diễn viên nổi tiếng.

Cho đến khi các kết quả được công bố từ Dịch vụ Pháp y Quốc gia, người phụ nữ B ên tiếng bảo vệ nạn nhân A trong vai trò của người đại diện. B cũng không buông tha cho H - giám đốc điều hành của công ty giải trí trước đây của Park Shi HooH cũng bị điều tra tại đồn cảnh sát Seoul vì những lời cáo buộc của B

Theo các nguồn tin, nạn nhân A và người phụ nữ B đã cùng nhau thảo luận về các vấn đề trước khi quyết định nộp đơn kiện chống lại Park Shi Hoo. Toàn bộ cuộc hội thoại và hồ sơ điện thoại cho thấy rằng A và B đã lập kế hoạch để có được khoản tiền bồi thường từ Park Shi Hoo chứ không phải nhằm mục đích trừng phạt tội danh của Park.

Park Shi Hoo
Tất cả vụ tố cáo cưỡng hiếp là màn kịch mà nạn nhân A và B dàn dựng 

Người xúi giục nạn nhân A đâm đơn kiện Park Shi Hoo không ai khác chính là B. Khi nạn nhân A hỏi B rằng có nên đi đến đến sở cảnh sát để tố cáo hiếp dâm (15/2) hay không, ngay lập tức người phụ nữ B đưa ra lời khuyên: "Đi ngay đi, và đừng tắm nhé!"

Khi C bắt đầu nghi ngờ nạn nhân A đã nói dối, người phụ nữ B lên tiếng: "Hiện tại H đang cố gắng thỏa thuận với cha của A, tình hình có tồi tệ hơn. Vì vậy, tôi đã cho đăng tải những thông tin về một vụ hiếp dâm." và tuyên bố rằng nó là một cảnh báo về những kế hoạch họ đang làm để chống lại  Park Shi Hoo.


	
	Mục đích của vụ tố cáo nhằm nhắm đến tài sản 300 triệu đô của Park Shi Hoo
Mục đích của vụ tố cáo nhằm nhắm đến tài sản 300 triệu đô của Park Shi Hoo

Theo các nguồn tin, người phụ nữ B thường được nạn nhân A gọi là "mẹ" thường xuyên cập nhật những thông tin và những bài viết về vụ án.

Vào đêm 15/2, trên đường đi đến sở cảnh sát điều tra, nạn nhân A đã nói chuyện về số tài sản mà Park Shi Hoo đang sở hữu: "Anh ta có khoảng 300 tỷ won (khoảng 270 triệu USD). Park Shi Hoo có thể ngăn chặn cảnh sát nếu mà anh ấy muốn" và "nhưng nếu nhìn lại Park Shi Hoo sẽ phải cầu xin sự tha thứ, anh ta không thể thoát ra khỏi chuyện này được đâu."

Hai ngày sau đó, B đã nói với A, "Nếu bài viết được phát hành vào ngày mai, chúng ta có thể để kiếm được nhiều tiền hơn." "Park Shi Hoo là sẽ được nhận một đòn đau thích đáng." 

Một phần thú vị khác trong cuộc đối thoại của họ cho thấy có vẻ như vẫn còn những người khác liên quan. Họ còn cho A và B lời khuyên về việc làm thế nào để xử lý tình hình. A nói: "Mẹ không nghĩ rằng họ sẽ đòi tiền khi con tiến hành xong thỏa thuận với Park Shi Hoo?" B câu trả lời, " Mẹ nghĩ tốt hơn là đưa cho họ một chút phần trăm trong số tiền nhận được."

Điều này chứng tỏ có một nhân vật bí ẩn nào đó đứng phía sau vụ kiện cáo này, và theo như "mẹ con" A và B nói thì người này xứng đáng nhận được một khoản hoa hồng nếu vụ kiện thành công. 

CTV - DiLi (Theo Kdram)