Cái kết đắng cho 2 chị "Ninja Lead" vừa đi xe vừa tám chuyện

23/07/2018, 12:00 GMT+07:00

2 "Ninja Lead" đi song song nhau để nói chuyện, không may va chạm với nhau khiến cả hai ngã nhào, một người ngã ngay trước đầu ô tô gắn camera hành trình.

Vào trưa ngày 22/7, trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội lại xảy ra một vụ việc khiến cộng đồng mạng “cạn lời” với những huyền thoại “Ninja Lead”.

Sự việc này đã vô tình được ghi lại bởi camera hành trình của một chiếc xe ô tô đi ngay sau hai “vị thần” này. Video sau đó đã được chủ xe ô tô chia sẻ, cư dân mạng một lần nữa phải lắc đầu ngán ngẩm với cái sự đi xe “bố đời thiên hạ” của những “Ninja Lead”.

Cái kết đắng cho 2 chị

Cụ thể, hai người phụ nữ điều khiển hai chiếc xe tay ga đang đi trên đường Láng, vừa đi song song vừa trò chuyện với nhau trên đường. Đang “tình thương mến thương” buôn chuyện đời chuyện người chuyện thế giới thì bỗng nhiên chị “Ninja” bên trái mất thăng bằng nên nghiêng xe va vào chị “Ninja” bên phải và rồi cả hai chị Ninja “đồng lòng” ngã ào xuống. Một người còn ngã ngay trước đầu xe ô tô, may thay tài xế đã kịp phanh lại trước khi mọi chuyện quá trễ.

Cái kết đắng cho 2 chị

Cái kết đắng cho 2 chị

Đẳng cấp của các “Ninja” đã được nâng lên một tầm cao mới khi mà các chị “tự mình tạo nghiệp” luôn chả cần ai phải động vào thì mới ngã. Một số cư dân mạng lại hài hước gọi vụ va chạm giao thông này là "Ninja nội chiến".

Lưu thông trên đường, đã đi dàn hàng lại còn không tập trung điều khiến xe mà chỉ chuyên tâm “tám” với nhau. May mắn là không có ai khác đang đi gần hai người phụ nữ này, nếu không thì đã bị vạ lây và nhiều khi lại còn bị đổ thừa là người gây tai nạn.

ChuHanie - Theo yan.thethaovanhoa.vn