Taeyeon (SNSD) gây ngạc nhiên khi cảm thấy cô đơn

19/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Trong khi đó, Jung Yonghwa đã chia sẻ status về tâm trạng vô cùng hạnh phúc của mình kể từ khi debut cách đây 3 năm.

Trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook của đài KBS 2TV, phát sóng vào ngày 18/1, SNSD đã được nhiều người quan tâm với phần trình diễn I Got A Boy và những chia sẻ về cuộc sống cá nhân trong suốt buổi phỏng vấn.

Chín cô gái đã chơi trò chơi Bingo cùng với người hâm mộ và đưa ra câu trả lời thành thật nhất cho những câu hỏi của Yoo Hee Yeol. Các nhân viên của chương trình đã nhận xét, "Các cô gái SNSD đã trả lời những câu hỏi một cách chân thành và vui vẻ nhất, đã để lại những ấn tượng tốt."

Khi được hỏi nếu liệu họ có bao giờ cảm thấy cô đơn đến phát điên,  Taeyeon đã thành thật trả lời, "Có" làm mọi người rất ngạc nhiên. Taeyeon chia sẻ: "Sau khi lịch trình của tôi hoàn tất và trở về nhà, tôi cảm thấy rất cô đơn và trống rỗng, không biết phải làm gì".

SNSD vừa quay trở lại với sân khấu âm nhạc với album thứ 4, I Got a Boy. Album đã xếp hạng nhất tại nhiều quốc gia, cũng như ca khúc chủ đề cùng tên, hiện đang đứng nhất suốt 2 tuần ra mắt.

Jung Yong Hwa (CNBlue) đang là người "hạnh phúc nhất quả đất"

Vào ngày 17/1, Jung Yonghwa đã đăng tải lên Twitter: "Tôi sẽ gặp các bạn trên kênh MBC. Hôm nay chúng tôi có một buổi concert khác. Đây là thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi kế từ khi debut cách đây  3 năm. Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi."

Anh cũng chia sẻ thêm: "PS. Một người tôi gặp trên phố đã nói với tôi rằng, 'Tôi thích những sáng tác của anh.' Tôi xem như đây là một thành công với tôi."

C.N. Blue đã phát hành mini album thứ tư RE:BLUE vào ngày 14/1. Tất cả 6 bài hát trong album này đều do chính các thành viên trong nhóm sáng tác. Bài hát I'm sorry do Jung Yonghwa sáng tác đã đặc biệt gây chú ý nhờ vào giai điệu rock hiện đại sôi động, mạnh mẽ.

CTV - Kodi (Theo AKP)