Lâu lắm không xuất hiện, Taeyeon bỏ nghiệp idol để làm ca sĩ hát dạo trên YouTube?

07/03/2019, 12:45 GMT+07:00

Những đoạn video về cô gái có gương mặt rất giống trưởng nhóm SNSD - Taeyeon đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hàng loạt video ASMR của Taeyeon (SNSD) trên YouTube.

Mới đây, người hâm mộ Kpop đã bàn tán xôn xao về một số đoạn video clip nổi bật trên Youtube. Điều đặc biệt về những đoạn clip này là cô gái xuất hiện trong đó giống hệt Taeyeon. Nhiều người nghi ngờ rằng Taeyeon đã quyết định từ bỏ nghề idol trên sân khấu để làm ca sĩ hát dạo hay Streamer trên YouTube.

Lâu lắm không xuất hiện, Taeyeon bỏ nghiệp idol để làm ca sĩ hát dạo trên YouTube?


Taeyeon quyết định từ bỏ nghề idol để làm ca sĩ hát dạo trên YouTube?
Taeyeon quyết định từ bỏ nghề idol để làm ca sĩ hát dạo trên YouTube?

Ngay lập tức những đoạn clip này được mọi người truyền tay nhau. Thế nhưng, hóa ra chủ nhân của những đoạn clip này không phải cô nàng Taeyeon mà là một YouTuber có tên Hyerang. Điều khiến nhiều người nhầm lần Hyerang với Taeyeon là bởi cô có gương mặt với những đường nét cực kỳ giống nữ idol nhà SM.


Đây là nữ YouTuber Hyerang chứ không phải Taeyeon.
Đây là nữ YouTuber Hyerang chứ không phải Taeyeon.

Dù trang điểm hay chỉ để mặt mộc, Hyerang đều có nét rất giống với trưởng nhóm của SNSD. Gương mặt nhỏ, đôi môi mỏng, răng đều, mũi nhỏ và đôi lông mày thưa của cả 2 đều rất giống nhau. Chưa dừng lại ở đó, kiểu tóc của Hyerang còn rất giống với Taeyeon. Nếu không nhìn kỹ, ít ai có thể phân biệt được đâu là Taeyeon đâu là nữ YouTuber.


Hyerang rất giống Taeyeon.
Hyerang rất giống Taeyeon.

Thậm chí, có người còn cho rằng Hyerang còn có nhiều nét giống Taeyeon hơn cả Hayeon (em gái ruột của nữ idol). Điểm khác biệt duy nhất giữa TaeyeonHyerang có lẽ chính là biểu cảm trước ống kính. Vì có kinh nghiệm nhiều hơn, nên trông Taeyeon tự tin và có biểu cảm phong phú hơn hẳn.

Ôi trời họ giống nhau như 2 giọt nước vậy”, “Tôi còn tưởng Taeyeon bỏ nghề idol để đi hát dạo trên YouTube rồi chứ”, “Đây mới chính là bản sao hoàn hảo của Taeyeon”, “Giống đến 80% ấy chứ”, “Trông họ cứ như là song sinh ấy”, “Hayeon còn không giống Taeyeon bằng nữ YouTuber này”, “Tôi suýt nữa đã nhận nhầm Taeyeon rồi”… cư dân mạng bình luận.


Nữ YouTuber quá giống Taeyeon.
Nữ YouTuber quá giống Taeyeon.

Hiện tại, những đoạn clip của nữ YouTuber Hyerang vẫn đang tiếp tục được tìm kiếm và chia sẻ. Khi nhìn những hình ảnh này, bạn có thể phân biệt được đâu là nữ thần tượng nhà SM – Taeyeon còn đâu là nữ YouTuber – Hyerang không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Internet