Taeyeon quả nhiên là “kẻ thù” số 1 của fan EXO, chỉ vì một hành động cũng bị fandom này công kích

22/08/2018, 08:40 GMT+07:00

Tưởng chừng đây là một hành động bình thường của biết bao người nhưng nữ ca sĩ lại nhận được vô số chỉ trích của fan hâm mộ EXO.

Ủng hộ hậu bối cùng công ty là một hành động hết sức bình thường trong văn hóa Kpop, thế nhưng dường như lại không được áp dụng cho Taeyeon trong tình huống này.

Taeyeon gần đây đã chia sẻ một bức ảnh của bản thân lên Instagram khi cô nàng đến xem vở nhạc kịch mang tên The Man Who Laughs. Tưởng chừng đây là một hành động bình thường nhưng nữ ca sĩ lại nhận được vô số chỉ trích của người hâm mộ EXO


Tưởng như chuyện Taeyeon  đến ủng hộ đàn em là hết sức bình thường nhưng lại ngược lại.
Tưởng như chuyện Taeyeon đến ủng hộ đàn em là hết sức bình thường nhưng lại ngược lại.

Được biết, Suho là một trong những diễn viên chính của The Man Who LaughsTaeyeon đã đến xem vở nhạc kịch để ủng hộ cho anh chàng. Việc này khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng khi nghĩ đến tình cảm gắn bó của các nghệ sĩ nhà SM. Thế nhưng, có vẻ như một số EXO-L lại không hề nghĩ như vậy.

Taeyeon quả nhiên là “kẻ thù” số 1 của fan EXO, chỉ vì một hành động cũng bị fandom này công kích


Taeyeon bị EXO-L ném đá nặng nề.
Taeyeon bị EXO-L ném đá nặng nề.

Một số người được cho là EXO-L bắt đầu để lại bình luận công kích nữ ca sĩ chỉ vì cô chụp hình thân thiết với thành viên của nhóm. Nhiều người thậm chí còn không ngần ngại đề cập đến mối quan hệ tình cảm trong quá khứ giữa TaeyeonBaekhyun.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra tội nghiệp với Taeyeon bởi dường như cô đang bị chỉ trích quá đáng chỉ vì một hành động mà rất nhiều thần tượng khác vẫn thường làm. Trong một tình huống tương tự, SuhoBaekhyun lại được khen ngợi khi đến xem vở nhạc kịch của đàn chị Seohyun. Tuy nhiên chỉ có duy nhất Taeyeon lại bị ném đá.


Trong một tình huống tương tự, Suho và Baekhyun lại được khen ngợi khi đến xem vở nhạc kịch của đàn chị Seohyun.
Trong một tình huống tương tự, Suho Baekhyun lại được khen ngợi khi đến xem vở nhạc kịch của đàn chị Seohyun.

Cư dân mạng tỏ ra không hài lòng trước hành động công kích của fan EXO:

- Bộ Taeyeon là kẻ thù của mấy người hả, sao lại công kích cô ấy chỉ vì đến ủng hộ đàn em?

- Fan EXO cũng buồn cười thật đấy, dù trước đây TaeyeonBaekhyun có hẹn hò thì cũng là chuyện quá khứ, nên nhớ cô ấy vẫn còn là tiền bối của EXO đấy, tiền bối đến ủng hộ hậu bối thì có gì là sai hả?

- Mấy anh của các người chả mong chị tôi tới ủng hộ chết đi được mà fan cứ làm quá lên.

- EXO-L đúng là fandom tệ nhất Kpop này mà.

Sau khi nhìn thấy những hành động xấu hổ của một bộ phận fan EXO đã làm với Taeyeon, nhiều fan EXO khác cũng như đông đảo Sone đã lên tiếng bảo vệ cô trên mạng xã hội. Các bạn nghĩ sao về tình huống này?

Ảnh: Internet

Minh Phương - Theo yan.thethaovanhoa.vn