Taemin (SHINee) được bầu chọn là thần tượng hiếu thảo nhất

08/05/2013, 20:00 GMT+07:00

F.T Island sẽ phát hành album tiếng Nhật thứ 3 trong tháng 6 tới.

08/05 là ngày lễ Bố mẹ tại Hàn Quốc, vì thế cư dân mạng đã cùng nhau bầu chọn ra thần tượng nào hiếu thảo nhất.

Taemin

Cộng đồng mạng đã cùng nhau bình chọn từ 30/04 đến 07/05 và trả lời câu hỏi khảo sát: "Thần tượng nào hiếu thảo với bố mẹ nhất?". Và người về nhất không ai khác chính là cậu út của SHINee, Taemin.

Taemin dẫn đầu với 37,2%, tương đương 141,257/379,633 phiếu bầu. Trước đây trên một chương trình thực tế, Taemin từng tiết lộ rằng anh chàng đã mua tặng bố mẹ một căn nhà ở Chungdahm-dong cũng như một chiếc xe nước ngoài, mặc dù anh chàng vẫn còn đang ở độ tuổi thiếu niên.

 Taemin

Theo sau TaeminTaeyeon của SNSD (31,1%), IU (16,1%), G-Dragon (11,2%), Park Yoochun (JYJ) (2,3%). Các thần tượng khác có mặt trong bảng xếp hạng còn có Kim Hyun Joong, Eunhyuk Yesung của nhóm Super Junior, Suzy (missA), Woohyun của nhóm Infinite, Bora của nhóm SISTAR...

F.T. Island sẽ phát hành album tiếng Nhật thứ 3 trong tháng 06 tới.

F.T. Island

Thông qua website chính thức của nhóm, F.T. Island thông báo đã hoàn thành thu âm cho album tiếng Nhật mới và sẽ nhanh chóng cho ra mắt trong tháng 6. Album mang tên Rated FT, bao gồm 11 ca khúc trong đó có You Are My Life, Polar Star, Top Secret, Hold My Hand - ca khúc được sáng tác bởi nhóm trưởng Choi Jong HoonOrange Sky, được sáng tác bởi Lee Hong Ki.

Orange Sky đã từng nhận được nhiều sự chú ý khi được sử dụng làm ca khúc kết thúc trong bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Lee Hong Ki tham gia, Passionate Goodbye. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 07/06.

Cùng lúc với phát hành album mới, F.T. Island sẽ bắt đầu tour lưu diễn quảng bá tại Miyagi từ 07/06.

Trong khi đó, F.T. Island sẽ tổ chức một tour diễn bắt đầu ở Miyagi từ ngày 15.

CTV - Glassheart (Tổng hợp)