Taecyeon và Kim Soo Hyun là mẫu người lý tưởng của Eunjung (T-ara)

31/05/2014, 08:29 GMT+07:00

Eunjung không ngần ngại chia sẻ hình tượng mới và mẫu người lý tưởng của mình trong buổi chụp hình cho tạp chí bnt International.

Mới đây, các fan được nhìn thấy Eunjung xuất hiện với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ trong tạp chí bnt. 

Xem thêm:

> Eunjung (T-ara) trở lại với phim điện ảnh
> Jiyeon (T-ara) tung hình "cực xinh" cho ca khúc mới
> Jiyeon và Hyomin (T-ara) "đánh lẻ" phát hành ca khúc solo

Bên cạnh đó cô cũng thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn nói về những câu chuyện thú vị xung quanh hình tượng mới cũng như mẫu người lý tưởng.

Nếu trong T-ara,  các fan thấy Eunjung là một cô gái mạnh mẽ và luôn thể hiện hình ảnh cá tính như một rapper thì với bộ hình này Eunjung lại "lột xác" toàn bộ và hóa thành một người phụ nữ gợi cảm hơn bao giờ hết. Khi được hỏi đến hình tượng này, Eunjung tiết lộ: "Thật sự có rất nhiều mặt tôi muốn thay đổi. Nếu có cơ hội tôi lại muốn mình có thể xây dựng hình ảnh nữ tính và hấp dẫn hơn hình ảnh mà tôi đang được biết đến. Tuy nhiên tôi lại không muốn ép mình phải thay đổi như thế nhưng tôi muốn thể hiện một cách tự nhiên có thể khiến người khác cảm nhận được".

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Eunjung cẩn thận xoay chuyển chủ đề, cô nói: "Mẫu người lý tưởng của tôi là một người đàn ông hài hước và có thể thấu hiểu. Bên cạnh đó, anh ấy có thể che chở và bảo vệ cho tôi bất cứ lúc nào. Tôi thích những người đàn ông có nhiều sự hấp dẫn mà khiến cho người khác phải ngưỡng mộ". Nếu chọn những diễn viên làm mẫu người của mình, Eunjung đã chọn TaecyeonKim Soo Hyun là người gần với mẫu người lý tưởng của cô nhất.

Một số hình ảnh quyến rũ của Eunjung trên tạp chí bnt Internatinal.