Taecyeon không ghen tỵ với Nichkhun và Tiffany

Thành viên điển trai của 2PM đã thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của anh về việc hẹn hò của người anh em Nichkhun và bạn gái Tiffany.

Thành viên điển trai của 2PM đã thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của anh về việc hẹn hò của người anh em Nichkhun và bạn gái Tiffany.

Trong chương trình Entertainment Relay được phát sóng vào ngày 30/8 trên đài KBS vừa qua, Taecyeon đã tham gia với vai trò là khách mời đặc biệt và chia sẻ nhiều điều thú vị về cá nhân anh cũng như vấn đề hẹn hò. Khi đang đề cập đến việc thể hiện sự lãng mạn, Jisook (Rainbow) hỏi anh: "Trong số các thành viên, thì Nichkhun là người đang hẹn hò. Vậy còn ai không?".

Ngay lúc đó có vẻ như Taecyeon không nghe rõ câu hỏi và Jisook đã hỏi thêm: "Anh không cảm thấy ghen tỵ sao?". Sau đó, Taecyeon chia sẻ: "Thật sự mà nói, tôi không nghĩ mình ghen tỵ về điều đó. Thậm chí đã công khai hẹn hò nhưng họ rất bận rộn và không thường xuyên gặp nhau. Theo tôi biết là như vậy". Ngoài ra, khi được hỏi hết phong cách hẹn hò của Taecyeon như thế nào, anh cho biết: "Tôi không biết nữa. Bởi vì tôi là một thần tượng. Tôi nghĩ phong cách hẹn hò của mình luôn thay đổi, phụ thuộc vào người đó".

Bên cạnh những câu hỏi dí dỏm, Taecyeon còn được thực hiện "bài kiểm tra" nhanh về các thành viên 2PM. Khi được hỏi, nếu phải lựa chọn chỉ một thành viên để cùng đi nghỉ mát thì anh sẽ đi với ai?, Taecyeon trả lời: "Tôi sẽ không đi với 2PM". Tuy nhiên, câu hỏi bắt buộc anh phải lựa chọn thì Taecyeon nói rằng: "Tôi sẽ đi với Chansung. Nếu đi với Jun.K, tôi cảm thấy như tôi phải chăm sóc anh ấy. Còn đi với Nichkhun thì cậu ấy sẽ thu hút đám đông. Với Wooyoung thì cậu ấy đang học tiếng Anh nên cậu ấy sẽ hỏi tôi rất nhiều câu hỏi bằng tiếng Anh, còn Junho thì lại rất thích những món ăn Hàn, nên khi ra nước ngoài, cậu ấy chỉ toàn ăn đồ Hàn thôi. Vì vậy Chansung là lựa chọn duy nhất".


	
	Taecyeon chọn Chansung là người mà anh muốn đi nghỉ mát cùng
Taecyeon chọn Chansung là người mà anh muốn đi nghỉ mát cùng

Ngoài ra, khi được hỏi đến những người  mà anh muốn hợp tác trong tương lai, Taecyeon đã chọn Uhm Jung HwaKim Wan Sun. Với câu hỏi: "Điều gì sẽ xảy ra với 2PM vào 10 năm sau?", Taecyeon nói rằng: "Khi đó chúng tôi đã già rồi. Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ có thể diễn những động tác trên sân khấu một cách mạnh mẽ nữa và chúng tôi sẽ bắt đầu hát những ca khúc ballad lãng mạn. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ để tập luyện kỹ năng thanh nhạc của mình".


Đoạn video ghi lại buổi phỏng vấn của Taecyeon trên chương trình Entertainment Relay

Taecyeon

Nichkhun

Tiffany