Taecyeon (2PM) đã đồng ý kết hôn với mỹ nhân Đài Loan

02/02/2013, 07:30 GMT+07:00

Sau khi lên tiếng bác bỏ thông tin, mới đây Taecyeon đã chính thức nhận lời kết hôn với nữ ca sĩ Đài Loan Ngô Ánh Khiết

Sau khi lên tiếng bác bỏ thông tin, mới đây Taecyeon (2PM) đã chính thức nhận lời kết hôn với nữ ca sĩ Đài Loan Ngô Ánh Khiết.
 
Tuy nhiên, “đám cưới” này sẽ chỉ diễn ra trong chương trình We Got Married phiên bản toàn cầu của đài MBC. Trước đây, từng có tin đồn Taecyeon đã đồng ý nhận lời tham gia chương trình, nhưng để giữ bí mật và tạo bất ngờ, JYP đã lên tiếng phủ nhận. Nhưng hôm qua, Taecyeon đã chính thức xác nhận sẽ trở thành “người chồng Hàn Quốc” trong We Got Married.
 
Fomat của chương trình sẽ có sự tham gia của hai cặp đôi, trong đó mỗi cặp sẽ có một người là người Hàn Quốc, người còn lại là một gương mặt nổi tiếng của nước ngoài.
 
MBC cũng xác nhận “vợ” của Taecyeon sẽ là ngôi sao Đài Loan Ngô Ánh Khiết (còn có biệt danh là Quỷ Quỷ- tên vai diễn trong bộ phim đầu tay của cô là Vị ngọt Macchiato năm 2007). Ngô Ánh Khiết sinh năm1989, là ca sĩ của nhóm nhạc nữ Hey Girl nhưng cô được yêu thích trên màn ảnh nhỏ với nhiều bộ phim như Đội quân sấm sét, Họa Bì, Bách niên hảo hợp, Nữ tướng
Ngô Ánh Khiết trong phim Họa Bì
 
Ngoài TaecyeonNgô Ánh Khiết, Nicole của KARA cũng đang được thương lượng để tham gia chương trình.
Trước đây, nhiều cặp đôi cũng từng tham gia chương trình ăn khách này như Nichkhun (2PM) và Victoria f(x) hay hiện tại là Julien KangYon Sae Ah.
 
Phiên bản quốc tế của We Got Married do MBC hợp tác với Sony sẽ được phát sóng tại 41 quốc gia.

CTV - Ryan L (Theo Allkpop)