T.O.P bối rối khi có cảnh hôn với 2 người đẹp

10/08/2014, 16:00 GMT+07:00

T.O.P không giấu được sự ngại ngùng của mình khi nói về cảnh hôn với 2 người đẹp Shin Shi Kyung và Honey Lee trong phim Tazza 2.

"Anh cả" của Big Bang không giấu được sự ngại ngùng của mình khi nói về cảnh hôn với 2 người đẹp Shin Shi Kyung và Honey Lee trong phim Tazza 2.

Trong chương trình Entertainment Relay được phát sóng vào ngày 9/8 vừa qua, T.O.P và các diễn viên trong phhim Tazza 2 đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn để chia sẻ về những điều thú vị trong quá trình làm phim cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ của các diễn viên. Khi Honey Lee được hỏi: "Bạn có tình yêu mãnh liệt dành cho chàng trai quyến rũ Choi Seung Hyun (T.O.P) không? Bạn có hài lòng?". Ngay lập tức Honey Lee đã trả lời một câu "chắc như đinh đóng cột": "Tất nhiên rồi. Cậu ấy rất quyến rũ".

Sau đó, T.O.P ngại ngùng chia sẻ về nụ hôn với các diễn viên nữ: "Thật sự tôi có cả hai cảnh hôn với Shin Se Kyung và chị Honey Lee. Vì vậy tôi có thể hiểu được cảm giác của họ. Kết luận là...cả hai đều...." Anh ngại ngùng không biết trả lời rõ ràng như thế nào, nhưng sau đó T.O.P lại khen rằng: "Thật sự họ rất xinh đẹp". Và không thể che giấu đi cảm giác e thẹn của mình. Ngoài ra, T.O.P còn cho biết, sau những giờ quay phim anh thường cùng Shin Se Kyung chơi game Go Stop nhưng anh không bao giờ thắng được cô.

CTV - Bánh Bột