T.O.P: "Big Bang không bao giờ vay mượn tiền bạc của nhau"

08/08/2014, 21:05 GMT+07:00

"Chàng rapper lạnh lùng" T.O.P đã tiết lộ rằng Big Bang lấy tình anh em làm trọng, không bao giờ vay mượn tiền bạc của nhau.

"Chàng rapper lạnh lùng" T.O.P đã tiết lộ rằng Big Bang lấy tình anh em làm trọng, không bao giờ vay mượn tiền bạc của nhau.

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim điện ảnh Tazza 2, T.O.P đã có những chia sẻ thú vị về tình cảm anh em của Big Bang cũng như việc anh lấn sân sang điện ảnh. T.O.P nhận được rất nhiều câu hỏi khác nhau đến từ giới truyền thông, trong đó có câu hỏi dành cho các diễn viên rằng liệu họ có ít nhất hai người bạn sẵn sàng cho họ mượn tiền hay không, và tất cả đồng loạt đều trả lời là không.

Sau đó, T.O.P còn chia sẻ thêm: "Giữa các thành viên Big Bang có một thỏa hiệp chung. Đó là chúng tôi sẽ không bao giờ vay mượn tiền bạc của nhau". Điều này cho thấy được tình bạn độc đáo giữa các thành viên Big Bang.

Tazza 2 là phần nối tiếp của tác phẩm ăn khách Tazza: The High Rollers (2006). Nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện về Dae Gil (T.O.P) – cháu của Kim Goni (do Jo Seung Woo đóng trong phần 1). Từ một chàng trai trẻ bình thường, anh bị kéo vào thế giới cờ bạc đầy những cám dỗ. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 9 tới đây.

CTV - Bánh Bột