T-ara từ chối hợp đồng quảng cáo 100 triệu Won

19/12/2012, 23:51 GMT+07:00

T-ara nhấn mạnh sẽ không gật đầu với bất cứ lời mời quảng cáo nào liên quan đến bia rượu trong tương lai.

T-ara nhấn mạnh sẽ không gật đầu với bất cứ lời mời quảng cáo nào liên quan đến bia rượu trong tương lai.

Ngoại trừ em út  Ahreum 17 tuổi (vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên và thành viên Dani vẫn chưa chính thức tham gia các hoạt động của nhóm), thì các thành viên còn lại đã đủ tuổi theo quy định của pháp luật, để có thể tham gia quảng bá các sản phẩm như bia rượu. Tuy nhiên Core Contents Media, công ty quản lý của T-ara đã thông báo họ vừa từ chối 1 lời mời quảng cáo rượu.

Lý do được đưa ra là người hâm mộ T-ara đều là các thanh thiếu niên nhỏ tuổi. Quảng cáo những sản phẩm như trên sẽ tác động xấu đến hình ảnh của nhóm cũng như ảnh hưởng không tốt đến nhóm người hâm mộ này.

"Chúng tôi tin rằng việc các cô gái xuất hiện trong 1 mẫu quảng cáo đồ uống có cồn là không phù hợp. Các ngôi sao thần tượng thường được giới trẻ Hàn Quốc bắt chước theo từ vũ đạo, ca hát, phong cách thời trang cho đến hành động thói quen, nên chúng tôi đã từ chối lời đề nghị", đại diện nhóm phát biểu.

"Chúng tôi cũng sẽ không chấp nhận những lời mời cổ vũ giới trẻ uống những dồ uống có cồn trong tương lại", công ty này nói thêm.

T-ara là một trong những nhóm nhạc nữ có số lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Nhóm cũng vừa có những hoạt động đáng chú ý tại Viêt Nam vừa qua trong khuôn khổ kỷ niệm 20 năm Hữu nghị Việt - Hàn.


Single mới nhất của nhóm - Sexy Love

CTV - Glassheart (Theo AKP)