T-Ara mong muốn được đến Việt Nam du lịch

Dù đã có một đêm diễn cháy hết mình, nhưng trưa nay 22/3, các cô gái của T-Ara vẫn rất rạng rỡ và xinh đẹp khi tham dự họp báo.

Dù đã có buổi biểu diễn cháy hết mình vào tối qua (21/3), nhưng trưa nay (22/3), các cô gái T-Ara vẫn rất rạng rỡ và xinh xắn khi xuất hiện tại buổi họp báo.

T-Ara

Trưa 22/3, buổi họp báo quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã chính thức diễn ra với sự tham dự của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc. Sự xuất hiện được mong đợi nhất chính là 7 cô gái xinh đẹp đến từ nhóm nhạc T-Ara

Với mục đích phát động chiến dịch biến năm 2013 thành năm du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình Hội chợ Du lịch quy mô nhỏ - Mini Travel Mart 2013 trong hai ngày 21 và 22/3/2013. Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, khách tham dự có thể tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc thông qua những thông tin du lịch được cung cấp bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng như các hãng hàng không lớn và các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội.

T-Ara

11h30 chương trình họp báo chính thức bắt đầu với phần giới thiệu của MC và tuyên bố lý do, cũng như bài phát biểu của Đại sứ quán Hàn Quốc. 11h45, các cô gái T-Ara xuất hiện, không có vẻ gì là mệt mỏi sau chương trình biểu diễn đêm qua, 7 cô gái xinh đẹp vẫn rất tươi tỉnh, vui vẻ và thậm chí còn liên tục vẫy tay chào fan. 

T-Ara

Bên cạnh đó, T-Ara bày tỏ mong muốn được đến Việt Nam trong thời gian tới đây.

- Đây là lần thứ 2 các bạn qua Việt Nam, vậy các bạn có những ấn tượng nào về đất nước của chúng tôi?

Tôi ấn tượng với món phở, lần đầu chúng tôi cũng đã được ăn món phở. Và chúng tôi cũng rất ấn tượng với ng hâm mộ của VN, các bạn đến xem chúng tôi ghi hình, xem biểu diễn...sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn.

- Với tư cách là đại sứ của du lịch năm 2013, các bạn sẽ giới thiệu sao về Việt Nam như thế nào ở đất nước các bạn. Và các bạn định quay trở lại VN trong năm tới không?

Chúng tôi sẽ giới thiệu về những món ăn của Việt Nam. Trong năm nay chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể nào đến đến Việt Nam hết. Nhưng qua những lần đến đất nước của các bạn chúng tôi cũng muốn có cơ hội quay trở lại đây một lần nữa. Tôi cũng muốn đi du lịch tại Việt Nam, ở đây có rất nhiều nơi để đi... và chúng tôi được biết rằng vừa qua có rất nhiều lượt khách Hàn Quốc đã đến Việt Nam du lịch, và vì thế chúng tôi hy vọng cũng có thể sắp xếp thời gian để đến đây giống như họ.

- Các bạn có thể bật mí lý do nào mà chương trình Let's go Dream chỉ quay hình xung quanh khu vực bể bơi Keangnam Landmark và chỉ trong khu vực đó?

Chương trình này sẽ được phát sóng ở 72 quốc gia khác nhau và sự tham gia của nhóm nhạc nổi tiếng là lần đầu tiên. Vì thời gian không cho phép nên chúng tôi buộc phải quay hình gói gọn trong những địa điểm quanh tòa nhà Keangnam.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng đáng yêu của T-Ara tại buổi họp báo nhé!

T-Ara

T-Ara

T-Ara
Các cô gái xinh đẹp chuẩn bị bước vào buổi họp báo

T-Ara

T-Ara
T-Ara đại diện Hàn Quốc trong chiến dịch quảng cáo du lịch Việt - Hàn

T-Ara

T-Ara

T-Ara

T-Ara

T-Ara

T-Ara

T-Ara

T-Ara

T-Ara

CTV - DiLi (Tổng hợp) - Ảnh: Hoài Thu | 22/03/2013