T-ara chính thức trở lại vào tháng 10

16/09/2013, 13:45 GMT+07:00

Thông tin lan truyền T-ara sẽ chính thức trở lại làng giải trí Kpop sau 1 năm 5 tháng đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ vô cùng háo hức.

Thông tin lan truyền T-ara sẽ chính thức trở lại làng giải trí Kpop sau 1 năm 5 tháng đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ vô cùng háo hức và chờ đợi ngày trở lại của 6 cô gái.

Hình ảnh thông báo ngày trở lại của T-ara vào ngày 10/10 tới đây
Hình ảnh thông báo ngày trở lại của T-ara vào ngày 10/10 tới đây

Sáng hôm nay (16/9), công ty quản lý của T-ara, Core Contents Media tuyên bố nhóm đang chuẩn bị kỹ càng mọi thứ cho sự trở lại Kpop vào 10/10 tới đây. Trong suốt 1 năm 5 tháng vừa qua, T-ara tách làm hai nhóm nhỏ T-ara N4QBS hoạt động ở nước ngoài, chủ yếu là Nhật Bản và Hong Kong. Theo thông tin được biết, ca khúc trở lại của T-ara sẽ mang phong cách âm nhạc mạnh mẽ hơn trước đây, hứa hẹn sẽ nhấn mạnh hơn vào tính gây nghiện cho những fan yêu nhạc trung thành của T-ara. Vào ngày 25/9 tới, nhóm sẽ tung ra poster và MV teaser dài khoảng 3 phút với những cảnh quay ấn tượng trên sa mạc. 

T-ara hy vọng khán giả sẽ ủng hộ 6 cô gái trong đợt trở lại lần này
T-ara hy vọng khán giả sẽ ủng hộ 6 cô gái trong đợt trở lại lần này

Sau những "scandal" lùm xùm của nhóm trong khoảng thời gian vừa qua, công ty quản lý cũng như T-ara hy vọng khán giả sẽ ủng hộ 6 cô gái tiếp tục trong đợt trở lại lần này và trên con đường phía trước và họ sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc để không phụ lòng những khán giả đã dành cho họ nhiều tình cảm trong thời gian vừa qua.

CTV - Ligill (Theo AKP)