Suzy và Lee Jong Suk là người mẫu hàng đầu của Hàn Quốc

28/08/2013, 12:21 GMT+07:00

Hai ngôi sao trẻ Suzy và Lee Jong Suk vừa được bình chọn là những người mẫu hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc.

Hai ngôi sao trẻ của màn ảnh nhỏ Suzy và Lee Jong Suk vừa được bình chọn là những người mẫu hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc.

Sau một cuộc khảo sát được bình chọn qua hơn 1200 khách hàng trong phạm vị từ 10-59 tuổi về giá trị của các người mẫu quảng cáo do phòng nghiên cứu Korea CN Value thực hiện. Kết quả cho thấy "tình đầu quốc dân" Suzy và "người yêu trẻ đẹp" Lee Jong Suk giữ hai vị trí cao nhất của bảng xếp hạng.

Suzy
Suzy

Suzy vừa hoàn thành bộ phim truyền hình ăn khách Gu Book Family và từ bộ phim này, cô nàng đã một bước lên hàng sao sáng của làng giải trí Hàn Quốc. Tiếp theo sau đó là hàng loạt các nhãn hàng mỹ phẩm đã "chọn mặt gửi vàng" mời Suzy làm người mẫu đại diện. Thậm chí có cả một thuật ngữ "Hiệu ứng Suzy" đã được đặt ra để gọi tên các sản phẩm có liên quan đến Suzy như: thức uống của Suzy, trang điểm như Suzy, kem dưỡng da của Suzy..., và tất cả những sản phẩm này đều đạt được doanh thu rất tốt với hình ảnh đại diện là Suzy.


	
	Lee Jong Suk
Lee Jong Suk

Bên cạnh đó, anh chàng đẹp trai Lee Jong Suk cũng đã chiếm trọn tình cảm của khán giả cũng như các fan hâm mộ sau bộ phim I Hear Your Voice. Từ sau đó, Lee Jong Suk liên tiếp được các nhà làm phim, các nhà sản xuất quảng cáo và giới truyền thông o bế. Hình ảnh của anh liên tục xuất hiện và dĩ nhiên những sản phẩm mà Lee Jong Suk đều bán chạy và đạt doanh số cao.Lee Jong Suk đã tham gia thêm 5 quảng cáo mới và trong đó khán giả vẫn ấn tượng quảng cáo bia Cass của anh đóng cùng người bạn thân của mình là chàng diễn viên Kim Woo Bin.

CTV - Ligill (Theo Star Naver News)