Suzy khen Lee Seung Gi hết lời

03/04/2013, 01:40 GMT+07:00

Suzy và Lee Seung Gi đã chia sẻ về việc hợp tác với nhau lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Book of the House of Gu.

Trong chương trình truyền hình ‘Spring Drama Big 3 Special‘ phát sóng trên kênh MBC ngày 1/4 vừa qua, SuzyLee Seung Gi đã chia sẻ về việc hợp tác với nhau lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Book of the House of Gu.

suzy

Nói về sự ga-lăng của Seung Gi, Suzy đã khen hết lời: "[Lee Seung Gi] đã chăm sóc, hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong những lần diễn thử. Có lẽ chúng tôi sẽ hợp tác ăn ý với nhau. Mặc dù biết rằng anh ấy là người tốt, nhưng tôi không bao giờ nghĩ là anh ấy lại giúp đỡ mình nhiều đến vậy. Seung Gi chắc chắn rất hay quan tâm đến những người xung quanh".

Lee Seung Gi
Tạo hình của Lee Seung Gi trong Book of House of Gu

Lee Seung Gi cũng không tiếc lời khi nói về đàn em: "Suzy và tôi không quay nhiều với nhau. Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi hợp tác diễn xuất với một người bé tuổi hơn. Bình thường tôi vẫn xem Suzy là một thành viên của MissA, nhưng sau này mới tình cờ phát hiện ra cô ấy nhỏ hơn mình tới 7 tuổi.  Trước đây, tôi vẫn hay làm việc với những tiền bối lớn tuổi hơn, vì vậy khi làm việc với một người nhỏ tuổi hơn, tôi cảm thấy mình nên có trách nhiệm. Suzy bình thường đã rất nổi tiếng với fan nam giới rồi, nên tôi không cần phải lo nhiều về độ thu hút của bộ phim".

‘Book of the House of Gu sẽ chính thức lên sóng từ 8/4.