Super Junior chia sẻ bí quyết trẻ lâu

25/03/2013, 14:20 GMT+07:00

Là nhóm nhạc tồn tại khá lâu trong Kpop, Super Junior vẫn không thể tránh khỏi chuyện tuổi trung bình của nhóm ngày càng tăng cao.

Là một nhóm nhạc tồn tại khá lâu trong Kpop, Super Junior vẫn không thể tránh khỏi chuyện độ tuổi trung bình của nhóm ngày càng tăng cao.

24/3 vừa qua, trong buổi họp báo ra mắt concert Super Show 5, thành viên Kyuhyun đã tiết lộ: "Các thành viên ngày càng lớn tuổi hơn và có những lúc mà thậm chí tôi, em út, cũng cảm thấy mệt mỏi. Bởi vì điều này, các thành viên đã bắt đầu tập thể thao. Chúng tôi đã chuẩn bị một sân khấu, nơi mà chúng tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy Super Junior vẫn tràn đầy sức sống".

Thành viên Yesung cũng cho biết: "Thông qua Super Show 5, tôi có được cảm giác tận hưởng nhiều hơn cảm giác đặt gánh nặng lên thể lực của mình. Tôi vẫn chưa cảm thấy mệt mỏi. Tôi đã nổ lực rất nhiều và bắt đầu tập thể thao nhiều hơn".

Super Junior sẽ mang Super Show 5 đến với nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Brazil, Argentina, Chile, Peru, Châu Âu sau khi mở màn tại Seoul, Hàn Quốc.

CTV - Glassheart (Theo AKP)