Sunye xin lỗi vì xe cưới phạm luật

29/01/2013, 22:00 GMT+07:00

Chiếc xe cưới của Sunye đã bị cáo buộc vi phạm luật quản lý ô tô, cả Sunye và công ty tổ chức tiệc cưới đã phải lên tiếng xin lỗi.

Chiếc xe cưới của Sunye đã bị cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ô tô, cả Sunye và công ty tổ chức tiệc cưới đã phải lên tiếng xin lỗi.

Tại đám cưới của mình vào ngày 26/1, Sunye cùng vị hôn phu đã dùng chiếc Maybach làm xe cưới. Giá trị của chiếc xe được ước tính từ khoảng 600 đến 900 triệu won.

Đây là một trong những chiếc xe đắt giá nhất của dòng xe này, trong danh sách những người sở hữu có Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun Hee, diễn viên Bae Yong Jun và ca sĩ Lee Seung Chul. Cặp vợ chồng trẻ này đã tận hưởng những giờ phút cuối cùng của ngày kết hôn trong chiếc Maybach được trang trí cho phù hợp với lễ cưới.

Vấn đề nằm ở giấy phép của chiếc xe. Dòng chữ "James♥Seonye, Blessings & Love in Jesus" dùng để trang trí chiếc xe đã che mất đi tấm giấy phép.

Đây là hành vi vi phạm điều khoản thứ 5 tại điều 10 Luật quản lý ô tô. Những người vi phạm luật này sẽ bị phạt 1 năm tù hoặc 3 triệu Won. Cư dân mạng đã chỉ trích hành động này khi nhìn thấy hình ảnh chiếc xe cưới. Điều này dẫn đến việc Sunye và công ty chuẩn bị chiếc xe phải lên tiếng xin lỗi.

Marquis, nhà cung cấp dịch vụ, đã gửi lời xin lỗi qua website của mình vào ngày 28/1, "Chúng tôi chân thành xin lỗi cho những việc đã xảy ra. Ý tưởng trang trí hoàn toàn là của Marquis, và chúng tôi hy vọng điều này sẽ không ảnh hưởng đến đôi vợ chồng trẻ này. Xin hãy tha thứ cho chúng tôi về sự việc này, bắt nguồn từ việc phớt lờ pháp luật của những người chuẩn bị."

Vào ngày 28/1, trong chuyến trăng mật của mình, Sunye cũng đã gửi lời xin lỗi qua tài khoản Twitter, "Chúng tôi không hề biết tấm giấy phép đã bị che phủ vì khi chúng tôi vào xe thì trời đã tối. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, chúng tôi không có chủ ý gây ra điều này, và tôi muốn lên tiếng xin lỗi"

Sunye hiện vẫn đang tận hưởng tuần trăng mật tại Maldives.

CTV - Kodi (Theo Mnet)