Sunye sẽ tiếp tục hát sau khi kết hôn

28/01/2013, 17:54 GMT+07:00

Gần đây, "cô dâu mới" Sunye của nhóm nhạc Wonder Girls đã lên tiếng tuyên bố rằng cô ấy sẽ tiếp tục hát sau khi kết hôn.

Gần đây, "cô dâu mới" Sunyee của nhóm nhạc Wonder Girls đã lên tiếng tuyên bố rằng cô ấy sẽ tiếp tục hát sau khi kết hôn. 

Vào ngày cưới của Sunye, cô ấy đã tuyên bố trước giới báo chí Hàn Quốc: "Tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ việc hát. Công việc của tôi là một ca sĩ, nên có thể trong một thời gian nữa, tôi sẽ xuất hiện trở lại và tiếp tục hát. Miễn là giọng hát tôi vẫn còn tốt thì tôi sẽ tiếp tục hát, nhưng hiện tại tôi chưa xác định được là khi nào nhưng sẽ không quá lâu". 

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi cảm giác của Sunye như thế nào khi là một ca sĩ thần tượng đầu tiên bước lên xe hoa, cô ấy đã trả lời: "Tôi không có ý định là người đầu tiên gì cả, nhưng vô tình nó đã xảy ra. Tôi thực sự rất biết ơn. Có thể tôi là người đầu tiên kết hôn nhưng những vị tiền bối trước đây hiện nay đã có một gia đình hạnh phúc rồi. Tôi muốn được tiếp bước như họ để xây dựng một tổ ấm cho riêng mình"Sunye cũng trả lời tiếp theo "Hôn nhân là bắt đầu một cuộc sống mới của tôi. Tôi còn trẻ nhưng tôi có nhiều kinh nghiệm khác nhau trong cuộc sống. Khi tôi còn trẻ, tôi yêu ca hát và tôi rong đuổi hành trình chinh phục giấc mơ ca hát để trở thành một nghệ sĩ. Nhưng bây giờ thời gian đã trôi qua, tôi điều khiển được cuộc sống của tôi. Tôi nghĩ rằng hôm nay tôi kết hôn là một sự khởi đầu mới."

Và Sunye cũng nhắn nhủ đến những ngôi sao thần tượng đang muốn được kết hôn "Bạn hãy đi theo cuộc sống của bạn, sẽ có rất nhiều điều kiện và những kinh nghiệm khác nhau. Nhưng tôi không hy vọng rằng bạn sẽ vì những thứ bên ngoài mà không thay đổi những gì đang xảy ra bên trong cuộc sống của bạn. Tôi sẽ gửi lời chúc mừng của tôi trước đến những ngôi sao sẽ bước lên xe hoa trong tương lai". 

Sunye cũng chia sẻ những cảm giác của các thành viên còn lại, "Tôi nhận được rất nhiều sức mạnh từ họ, các thành viên của tôi đã chúc mừng và ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi biết là có nhiều người cảm thấy buồn nhưng tôi nghĩ đây là cơ hội để nhìn thấy sự quyến rũ của mỗi cá nhân. Tôi hy vọng mọi người đừng buồn". Khi được hỏi thành viên nào sẽ "nối tiếp" Sunye lên xe hoa và cô ấy đã hài hước chọn Hye Lim vì  cô ấy luôn mơ về những ngôi nhà và rất muốn được trở thành một người mẹ tốt. 

Sunye vừa mới kết hôn cùng James Park, 28 tuổi là người Canada gốc Hàn. Họ đã quyết định tổ chức một đám cưới sau khi hẹn hò được 3 năm tại khách sạn Lotte Hotel, trung tâm Seoul.

Đám cưới của đôi uyên ương được tổ chức kín, có rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz Hàn đã tham dự buổi lễ bao gồm những ngôi sao nhà JYP như Wonder Girls, 2AM...và những cô gái được xem là đối thủ của Wonder GirlsGirls’ Generation cũng đã đến chúc mừng cho  Sunye

CTV - Michky (Theo Soompi)