Sunmi sẽ không tái hợp trở lại với Wonder Girls

29/11/2012, 17:12 GMT+07:00

Công ty chủ quản JYP Entertainment đã cắt bỏ tin đồn rằng cựu thành viên Sunmi Wonder Girls sẽ tham gia nhóm trở lại.

Công ty chủ quản JYP Entertainment đã cắt bỏ tin đồn rằng cựu thành viên Sunmi Wonder Girls sẽ tham gia nhóm trở lại.

 
Những tin đồn đầu tiên lây lan sau khi một đoạn chat giữa cựu thành viên nhóm Wonder Girls - Sunmi và người hâm mộ tại một quán cà phê bị phát tán. Đoạn chat có nhắc tới cựu thành viên Sunye và nội dung hướng tới việc Sunmi quay trở lại nhóm trong tương lại. "Hello đã lâu rồi nhỉ, tôi rất là lo lắng. Tôi cũng muốn được sớm nhìn thấy người hâm mộ trở lại. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ giống như những thành viên khác và có lẽ tôi sẽ sớm mang đến cho các bạn những tin tức tốt lành."  Sunmi đã tâm sự trong đoạn chat của mình.
 
Từ những dòng tin đó, người hâm mộ đã suy đoán rằng các điều đó đồng nghĩa với việc Sunmi sẽ được gia nhập trở lại nhóm sau cuộc hôn nhân của Sunye, bởi Sunye cũng cho biết sau đám cưới cô sẽ tập trung chăm lo cho gia đình ở Canada vào tháng riêng tới đây.
 

Đại diện của JYP bác bỏ thông tin Sunmi sẽ quay trở lại nhóm sau đám cưới của Suyne.
 
Tuy nhiên, vào ngày hôm nay 29/11, đại diện từ JYP Entertainment công ty chủ quản của Wonder Girls đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn có liên quan tới việc Sunmi sẽ quay trở lại nhóm với tờ Enews: "Có lẽ mọi người đã hiểu sai về việc Sunmi sẽ quay trở lại nhóm Wonder Girls. Ý ở đây là cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ sau khi Sunye kết hôn, và có lẽ là sự hiểu lầm này đã đến từ đâu đó không rõ."
 
Đại diện này còn nói thêm: " Sunmi hiện đang chăm chỉ học tập tại trường. Và việc cô ấy đang cùng tham gia khóa đào tạo cùng với các học viên tại công ty quản lý JYP để trở lại Wonder Girls một lần nữa là không đúng sự thật."
 
 
Vì sau khi chấm dứt hợp đồng vào năm 2010,  Sunmi đã tách ra khỏi nhóm và hiện tại cô đang theo học trường Đại học Dongguk.

 

CTV - DiLi (Theo FBS)